Nhận miễn phí Grid 2 - Game đua xe đồ họa siêu khủng tại đây

Hard
 1. Grid 2 - Tựa game đua xe đình đám với nền đồ họa chân thực đã chính thức miễn phí cho game thủ ngay trong hôm nay.

  Grid 2 có thể coi là quân bài "dung hợp" hoàn hảo giữa dòng game đua xe mô phỏng và thể loại "dễ chơi dễ triển", giúp bất cứ ai cũng có thể nhảy vô buồng lái và lao đi vun vút giữa những phố phường. Chẳng vậy mà siêu phẩm đua xe này ngày ra mắt đã nhận được những lời tán dương tít tận mây xanh, mang về vô vàn điểm số cao từ nhiều trang đánh giá uy tín.

  [​IMG]


  Và nay tin vui dành cho đó là Grid 2 đã hoàn toàn miễn phí, sẵn sàng cho game thủ tải về PC ngay từ bây giờ. Tất cả những gì bạn cần là thực hiện theo từng bước hướng dẫn của GameHub sau đây.

  Bước 1: Bạn cần sở hữu tài khoản Steam trên PC và cài đặt Steam trên máy để có thể tải về Grid 2. Nếu đã có thì bạn có thể bỏ qua bước này, nếu chưa thì bạn có thể thực hiện theo 2 địa chỉ sau:​

  Bước 2: Sau khi đăng ký thành công, bạn sử dụng tài khoản Steam để đăng nhập trên PC. Sau khi đăng nhập thành công, bạn hướng đến phần Store của phần mềm Steam trên máy. Tại đây bạn hướng đến ô Search, nhập tên game là Grid 2. Khi kết quả hiện ra bạn cần Click thẳng vào đó để được dẫn đến trang game.

  Bước 3: Sau khi ở trang game Grid 2 trên Steam, bạn tiếp tục Click vào ô Install Game để chính thức sở hữu siêu phẩm này. Sau đó bạn có thể tiếp tục Click Next để tiến hành Download và cài đặt trên máy.

  Bạn cũng có thể mở đường Link dưới đây trên trình duyệt và thực hiện các bước như trên. Chỉ lưu ý là khi Click vào Install Game, trình duyệt sẽ hỏi bạn có muốn mở phần Steam hay không thì bạn cần ấn Ok là xong:  Lưu ý là sự kiện này sẽ kết thúc vào 0h ngày mai ngày 23 tháng 5 năm 2019 vì thế bạn đọc hãy nhanh tay sở hữu siêu phẩm này. Để cập nhật các tựa game hot miễn phí bạn đọc cũng có thể tham gia cộng đồng Mê Game Offline tại đây:

  Một số hình ảnh game:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất