Ngưỡng mộ tình bạn từ game ra đời thực như chị em ruột của cặp đôi VLTK Mobile

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Dù khoảng cách giữa cả hai lên tới cả hơn nghìn kilomet nhưng vẫn cố gắng để có thể có được vài phút gặp mặt nhau ở bên ngoài sau một năm làm bạn trên thế giới ảo.

  Từ trước tới nay, những mối quan hệ được xuất phát từ thế giới ảo, đặc biệt là game thường khiến cho người ta hoài nghi, đặt ít sự tin tưởng vào nó, cho rằng nó ảo và không hề có thực. Tuy nhiên thực tế đã chứng minh cuộc sống không phải bao giờ cũng toàn một màu “đen” như vậy, như nhiều game thủ chúng ta đều biết rằng, trong xã hội mở ngày nay thì chính game online là cầu nối giúp cho vô số cặp đôi nên duyên vợ chồng, và cũng không ít tình bạn tri kỉ được chắp cánh từ trong game ra đời thực.

  Như mới đây, cô nàng có tài khoản facebook Dương Nguyễn chia sẻ trên hội nhóm Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khoe người chị em bạn dì tri kỷ của mình cả ở trong game lẫn ngoài đời. Nhờ VLTK Mobile mà Dương và Hạnh có duyên quen biết, và đáng quý hơn nữa, dù cho khoảng cách giữa cả hai lên tới cả hơn nghìn kilomet nhưng vẫn cố gắng để có thể có được vài phút gặp mặt nhau ngắn ngủi ở bên ngoài sau một năm trời làm bạn trên thế giới ảo.

  [​IMG]


  Không chỉ tìm được người tỉ muội tâm đầu ý hợp, Dương Nguyễn quả là một cô nàng may mắn khi chính nhờ chơi VLTK Mobile còn tìm được “phu quân” thật lòng yêu thương và một sư phụ hết mực chiều chuộng.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Dù chỉ được gặp nhau trong vài phút ngắn ngủi nhưng chắc chắn đôi bạn đã có những khoảnh khắc bên nhau thật ý nghĩa, điều mà những cặp bạn thân bên ngoài chưa chắc có thể sánh bằng. Những tấm hình chụp chung đầy tình cảm, tất cả đủ để cho thấy đôi bạn gắn bó thân thiết như thế nào. Chẳng có gì tuyệt vời hơn là tìm được cho mình một cô nàng cạ cứng có cùng chung niềm đam mê, sở thích, và đặc biệt tâm đầu ý hợp đến vậy. Chắc hẳn đây là điều mà bất cứ game thủ nào khi chơi game cũng mong muốn có được phải không nào?​


  [​IMG]


  Tự hào vì sở hữu một trong những cộng đồng vui và gắn bó bậc nhất làng game Việt, hy vọng VLTK Mobile sẽ ngày một trở nên lớn mạnh cả về số lượng người chơi lẫn chất lượng, góp phần tạo nên bản sắc cho một cộng đồng VLTK Mobile ngày một gắn bó.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất