"Người Phán Xử" mong muốn Huyết Chiến Thiên Hạ sẽ tạo dựng đế chế game Việt

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.5 6 phiếu
 1. Huyết Chiến Thiên Hạ là một trong những dự án được ấp ủ rất lâu của Soha Game và được nhào nặn bởi chính bàn tay của đội ngũ phát triển Việt.

  Ngày hôm qua, 1/7 được coi là một trong những cột mốc lịch sử của làng game mobile Việt, bởi lẽ, đã khá lâu rồi, thị trường game nước nhà mới có một sản phẩm không phải của Trung Quốc. Tâm sự với những người chơi đến tham dự, đội ngũ phát triển và đại diện nhà phát hành chia sẻ rằng: Cách đây 10 – 20 năm, thị trường game Trung Quốc cũng toàn là game Hàn Quốc, ấy vậy mà họ biết sử dụng những nguồn lực có sẵn ấy để trở nên thành công như bây giờ. Mong muốn của Soha GameeWing Studio là muốn biến thị trường game online Việt trở thành một đế chế như Trung Quốc bây giờ, để người Việt có thể chơi những tựa game Việt.

  [​IMG]


  Huyến Chiến Thiên Hạ chính là một trong những sản phẩm nằm trong dự án lớn ấy. Một tựa game thuần Việt do chính bàn tay người Việt chắp cánh. Huyến Chiến Thiên Hạ là một tựa game thuộc thể loại thẻ tướngTimebase với lối chơi đậm chất chiến thuật nhưng khá tự do để người phát huy hết tố chất và sự toan tính của mình. Một tựa game được phát triển bởi eWing Studio và phát hành bởi Soha Game.

  [​IMG]


  Huyến Chiến Thiên Hạ có một nội dung rất độc đáo khi xây dựng một cốt truyện Tam Quốc – vốn rất thân thuộc và gần gũi đối với người chơi Việt song lại có sự kết hợp khéo léo với các nhân vật truyền thuyết Việt Nam. Lần đầu tiên, những An Dương Vương, Âu Cơ, Thánh Gióng, Thạch Sanh sẽ xuất hiện và sát cánh bên cạnh những vị tướng của Tam Quốc như Lưu Bị, Lữ Bố, Tào Tháo… cũng như đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống chiến thuật của game.

  [​IMG]


  Đó là những Thần tướng quyết định sự thành bại của mỗi trận đấu. Chia sẻ với báo chí, đội ngũ phát triển game cho biết: các nhân vật truyền thuyết Việt sẽ không bao giờ có những tướng rác mà sẽ luôn là những vị tướng đóng vai trò then chốt của trận đấu. Hiện tại, mới chỉ có 4 tướng Việt xuất hiện trong game, nhưng chắc chắn trong tương lai sẽ tiếp tục có những vị tướng Việt mới ra đời.

  [​IMG]


  Để cho ra mắt một sản phẩm thuần Việt cũng không phải là điều dễ dàng. Mọi công đoạn để tạo dựng những chất liệu hình ảnh trong game đều tương đối khó khăn và mất thời gian. Một sự sáng tạo nhỏ cũng có thể khiến đội ngũ phát triển phải mất thời gian tính bằng tháng để tạo và sửa. Thế nhưng, vượt qua tất cả, Soha Game cùng eWing Studio đã cho ra mắt một sản phẩm được coi là xuất sắc cả về đồ họa lẫn lối chơi.

  [​IMG]


  Đặc biệt hơn, Huyến Chiến Thiên Hạ có sự góp mặt của NSND Hoàng Dũng trong vai trò cố vấn hình ảnh và âm thanh trong game. Thú vị hơn, NSND Hoàng Dũng còn trực tiếp lồng tiếng cho nhân vật An Dương Vương. Trong buổi họp báo, NSND Hoàng Dũng cũng chia sẻ rằng nên cần có thêm những sản phẩm như Huyết Chiến Thiên Hạ để người Việt có thể chơi những tựa game do chính mình tạo nên.

  [​IMG]


  Hiện tại, Huyến Chiến Thiên Hạ đã ra mắt bản Alpha Test trên nền tảng Android và sẽ sớm ra mắt phiên bản iOS. Gamehub sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm này trong thời gian tới.

  Link tải phiên bản Alpha Test dành cho nền tảng Android:  Một số hình ảnh buổi họp báo:

  [​IMG]


  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất