Ngợp mắt trước phim đẹp như thật của World of Warcraft

Hard
 1. Blizzard lại khiến game thủ phải chết ngất trước những đoạn phim CGI cắt cảnh đẹp như Hollywood của mình.

  Blizzard vốn đã nổi tiếng với độ chịu chơi trong khoản phim cắt cảnh và Trailer Game khi những sản phẩm này của hãng luôn mang chất lượng cực cao, thậm chí còn dễ dàng so sánh với tuyệt phẩm Hollywood. Từ StarCraft cho đến WarCraft, từ Overwatch cho đến Diablo, tất cả đều sở hữu những đoạn phim CGI vô cùng đẹp mắt.

  [​IMG]


  World of Warcraft - Tựa MMORPG khủng nhất thế giới ảo và cũng là một trong những đứa con cưng của Blizzard, cũng không nằm ngoài quy luật ấy. Chẳng vậy mà mỗi khi siêu phẩm này chào sân bản mở rộng mới là dân tình lại được phen xếp hàng xem Trailer đẹp mê hồn. Tuy nhiên lần này có đôi phần khác biệt khi World of Warcraft đã có cho mình một đoạn phim riêng nhằm kết lại phần mở rộng Battle for Azeroth... Và như thường lệ, đoạn phim này lại tiếp tục hớp hồn người xem.


  Trong đoạn phim này, game thủ được chứng kiến cuộc đấu tay đôi giữa Varok Suarfang và Sylvanas Windrunner... nay đang là kẻ cầm đầu của lực lượng Horde. Như những gì fan hâm mộ của WoW đã biết, Suarfang ban đầu phục vụ dưới trướng Sylvanas nhưng sau khi chứng kiến sự tàn bạo của ma nữ này đã quyết định quay đầu và hợp sức với phe Alliance. Đoạn phim chúng ta chứng kiến của nghi lễ chiến đấu huyền thoại của phe Horde nhằm định đoạt vị trí thủ lĩnh... Mặc dù Suarfang ngã xuống nhưng bằng cái chết của mình ông đã lật mặt được Sylvanas khi cho thấy ả chỉ là kẻ làm tất cả vì bản thân.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất