Ngôi sao Overwatch Dafran giải thích lý do vì sao bị Twitch “cấm cửa”

Phương Ly
 1. Dafran cựu game thủ Overwatch và là đối tác của Twitch, đã bị nhận lệnh cấm ba mươi ngày đối với kênh Twitch của mình.

  Streamer Overwatch nổi tiếng đang phải đối mặt với lệnh cấm ba mươi ngày đối với kênh Twitch của mình.

  [​IMG]

  Dafran đã trả lời trên tài khoản Twitter của mình, xác nhận thời lượng 30 ngày và thông báo cho những người theo dõi rằng anh sẽ cố gắng bác bỏ lệnh cấm. Về lý do, Dafran nói rằng đó là do sự thiếu hiểu biết của anh ấy, anh thừa nhận rằng điều đó bắt nguồn từ những phát ngôn “ngu ngốc” của mình.

  Lý do chính xác cho lệnh cấm Dafran vẫn chưa được thông báo, nhưng đã có một vài giả thuyết. Một số người hâm mộ nói rằng đó là vì streamer này đã nói với một off-meta support “tự tử” trong một trận Overwatch mà anh ấy đang stream.

  [​IMG]

  Những người khác thì cho rằng anh ta đã cười “race jokes” khi đang stream. Thật không may, do kênh của anh ấy đang ngoại tuyến, nên không có bất kỳ clip nào còn tồn tại. Lệnh cấm cũng có thể liên quan đến một vấn đề hoàn toàn khác.

  Nếu nhận xét của anh ấy về người chơi hỗ trợ off-meta là chính xác, thì đó cũng không phải là lần đầu tiên Dafran đả kích ai đó trên stream của anh ấy. Trong tuần vừa qua, anh ta đã nổi giận khi để thua một ván game, trút cơn phẫn nộ lên đầu các đồng đội của mình và kêu gọi họ gỡ cài đặt trò chơi.

  Ngay trước đó, anh đã nổi cơn thịnh nộ rất thô lỗ đối với một người xem khi người đó tuyên bố rằng anh không phải là anh hùng của họ nữa.

  Không biêt liệu Dafran có trở lại Overwatch sau khi cơn giận dữ đó cũng như sau việc kháng cáo lệnh cấm hay không? Gần đây nhất, anh đã thi đấu cho Atlanta Reign trong mùa giải mới nhất của Overwatch League. Anh đã tuyên bố nghỉ thi đấu vào tháng ba.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất