Ngọa Long Truyện Siêu phẩm chiến thuật SLG chính thức ra mắt hôm nay 27/11, không thể không chơi!

Phiêu Vũ
 1. Còn chần chừ gì nữa, anh em hãy lao vào game tận hưởng cảm giác điều quân khiển tướng, tung hoành tam quốc cực máu lửa ngay hôm nay!

  Không để các game thủ chờ đợi lâu hơn nữa, Ngọa Long Truyện Mobile Funtap đã chính thức ra mắt, chấm dứt chuỗi ngày chờ đợi của cộng đồng game thủ. Ngay bây giờ, độc giả đã có thể tải game TẠI ĐÂY.

  [​IMG]


  Nhân dịp ra mắt này, Ngọa Long Truyện Mobile xin gửi đến cộng đồng game thủ nhiều gói Giftcode giá trị cùng hàng loạt sự kiện với phẩn thưởng không thể hấp dẫn hơn dưới đây:

  Đua top chiến

  Đúng với cái tên của mình, Đua top chiến là sự kiện nhằm vinh danh những người chơi có lực chiến cao nhất trong thời gian hạn định. Cụ thể, sự kiện này sẽ diễn ra trong vòng 7 ngày mỗi khi có một server được khai mở, và phạm vị hoạt động trong vòng 10 máy chủ đầu.

  [​IMG]


  Tổng giá trị giải thưởng của sự kiện Đua top chiến lên tới 50 triệu đồng, một con số khá lớn đối với đại bộ phận game thủ ở thời điểm hiện tại. Vấn đề ở chỗ, để chiếm lĩnh được ngôi vị top đầu lực chiến trong một tựa game SLG chiến thuật như Ngọa Long Truyện là không hề đơn giản, và người chơi phải gấp rút thực hiện những thao tác ban đầu chuẩn xác mới có thể tham vọng được.

  Tranh đoạt Thố

  Sự kiện tranh đoạt thố có thời gian diễn ra ngắn nhất trong số loạt sự kiện OB của Ngọa Long Truyện (từ 29/11 đến 05/12), song tổng giá trị giải thưởng lại không hề thua kém gì so với sự kiện Đua top Chiến.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Qua đó, tổng giải thưởng mà người chơi nhận được sau khi kết thúc sự kiện sẽ có giá trị 50 triệu đồng, trên phạm vi là 12 máy chủ đầu. Diễn ra trong thời gian ngắn song lại có mức phần thưởng cao đến vậy, khỏi nói người chơi cũng có thể tưởng tượng ra mức độ cạnh tranh khủng khiếp mà Tranh đoạt Thố mang tới.

  Thao trường: Tranh Đoạt Vương

  Là sự kiện PvP khốc liệt bậc nhất trong Ngọa Long Truyện, Thao trường: Tranh Đoạt Vương sẽ diễn ra trên tất cả các máy chủ trong vòng 7 ngày khai mở đầu tiên, với tổng giá trị giải thưởng là 30 triệu, được quy đổi thành cả phần thưởng ingame và hiện vật có giá trị tương xứng. Người chơi để xưng Vương trong sự kiện Thao Trường chỉ cần sắp xếp chiến thuật hợp lý và leo lên dẫn đầu bảng xếp hạng.

  [​IMG]


  Như đã nói, đây chưa phải đã là tất cả những gì mà NPH Funtap cũng như Ngọa Long Truyện mang đến cho tín đồ của dòng game SLG. Thời gian tới, hứa hẹn sẽ còn nhiều sự kiện hấp dẫn nữa phù thuộc vào mức độ cuồng nhiệt và tin tưởng của người chơi.

  [​IMG]

  Nếu bạn chưa biết thì Ngọa Long Truyện Mobile sở hữu đồ họa 3D cho phép di chuyển và quay góc 360 độ. Hệ thống gameplay thúc đẩy người chơi liên tục vận động trí óc, được tự tay trực tiếp ứng dụng những bộ kế sách nổi tiếng thời chiến quốc như Binh Pháp Tôn Tử – 36 Kế Chương, Binh Pháp Mạc Công, Binh Pháp Lục Thao – Khương Tử Nha, Binh Pháp Khổng Minh…Chưa hết tất cả hàng binh pháp này đều sẽ tạo dựng cho trò chơi đến 200 trận pháp khắc chế lẫn nhau, để một khi sử dụng rồi, người chơi sẽ lập tức bị cuốn vào những trận giao tranh oanh liệt dữ dội không thua kém các bộ phim Tam Quốc thể hiện trên màn ảnh.

  [​IMG]


  Nội dung Giftcode gồm: KNB*100 + Mảnh Thục Cam*20 + Cẩm nang cố thủ*20


  Truy cập ngay Trang chủ và Fanpage Ngọa Long Truyện để cập nhật những thông tin sự kiện mới nhất:
  Trang chủ: http://ngoalongtruyen.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/ngoalongtruyen.vn/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất