Nghẹn lời khi game thủ PUBG vẫn hát trong khi bom đạn gào thét xung quanh

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 4 phiếu
 1. PUBG đôi khi xuất hiện những cảnh tượng đầy bi tráng và cảm động, khi game thủ vẫn mặc nhiên cất tiếng hát khi bom đạn Red Zone gào thét trên đầu.

  PUBG không thiếu những khoảnh khắc độc đáo... nào là game thủ chỉ nằm trong bồn tắm mà vẫn thắng toàn trận cho đến cầm lục giảm thanh mà vẫn tung hoành cả map. Mặc dù ấn tượng nhưng những khoảnh khắc ấy chỉ thể hiện kỹ năng hay sự may mắn của người chơi, phần nhiều mang đến tiếng cười cho game thủ. Còn với hình ảnh sau đây, người xem sẽ phải cảm thấy nghẹn ngào và thậm chí là ám ảnh trước hình ảnh bi tráng chưa từng thấy trong PUBG.

  [​IMG]


  Ở đó trong một buổi livestream hoàn toàn ngẫu nhiên, game thủ Last_Grey_Wolf thấy mình đứng ngoài vòng tròn tử thần và máu đang tụt dần theo thời gian. Nhưng thay vì tập trung vào chiệc chạy đua với cái chết, anh bất ngờ cất lên lời bài hát "I Will Alway Love You". Cho đến khi câu "Anh sẽ mãi yêu em" vang lên thì cũng là lúc Last_Grey_Wolf bước vào khu vực Red Zone với tiếng bom gào thét xung quanh mình. Thật sự hình ảnh ấy khiến bất cứ ai cũng phải nghẹn lời vì dường như Last_Grey_Wolf chẳng mảy may để tâm đến nguy hiểm xung quanh hay màng đến ánh lửa đang vùng vẫy trước mắt mình.. Anh đơn giản chỉ muốn cất lên tiếng hát mà thôi.

  Bạn đọc có thể xem đoạn Clip tại: https://clips.twitch.tv/CleanBigYamTBTacoLeft

  [​IMG]


  Chứng kiến cảnh tượng ấy chúng ta không khỏi nghĩ đến những bộ phim bi tráng nơi mà người anh hùng chắc chắn sẽ bước vào cái chết.. Nhưng thay vì nao núng hay sợ hãi, anh tiếp tục bước lên. Thật sự một hình ảnh như thế không chỉ hiếm trong PUBG mà có lẽ là toàn thế giới ảo.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất