Ngạo Kiếm Mobile dự kiến ra mắt vào tháng 1/2015

mjuxinh
 1. Trong buổi họp báo giới thiệu sản phẩm gMO Ngạo Kiếm Mobile, Soha Game đã tiết lộ ngày ra mắt dự kiến của trò chơi vào 08/01/2015.

  Vào hồi 14h00’ ngày hôm qua 27/12/2014, tại trụ sở chính của NPH Soha Game đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu và trải nghiệm sản phẩm gMO Ngạo Kiếm Mobile. Tham dự buổi họp báo có đông đảo đại diện của các trang tin lớn như GameHub, GameK, Game Thủ, Gamesao, Game8 …

  [​IMG]


  Tại buổi họp báo, ông Nguyễn Trọng Khôi – đại diện Soha Game đã giới thiệu một số tính năng hấp dẫn của Ngạo Kiếm Mobile như Chiến trường Tống Kim, Công Thành Chiến, Vận Tiêu, Boss hoàng kim, Tranh đoạt Thái chủ…

  [​IMG]


  Ngạo Kiếm Mobile tái hiện lại giai đoạn đỉnh cao của võ học Trung Nguyên thông qua việc quy tụ toàn bộ các nhân vật "kinh điển" của Kim Dung trong Tam Khúc Xạ Điêu với 4 môn phái chính: Toàn Chân Giáo, Cổ Mộ Phái, Đào Hoa Đảo và Thiếu Lâm Đao. Mỗi môn phái gắn với những huyền thoại võ học được người giang hồ xưng tụng là tuyệt đỉnh cao thủ võ lâm. Qua đó hệ thống lại những tác phẩm kiếm hiệp kinh điển nhất thông qua game trên smartphone qua từng bộ pháp, võ công và từng loại trang bị.

  [​IMG]


  Ngạo Kiếm Mobile không chỉ sở hữu các tính năng chiến trường ngàn người Tống Kim Liêu, Công Thành Chiến mọi game smartphone mơ ước, mà còn tạo nên sự khác biệt với hệ thống giao thương, bày bán tự do giữa người chơi với nhau, qua đó thể hiện chuẩn mực game MMORPG trên smartphone gợi nhớ đến những kí ức võ lâm một thời “cắm chuột bán hàng”. Không chỉ vậy, mỗi khi tiêu diệt kẻ địch trong phụ bản, hay chiến Boss Hoàng Kim, người chơi có thể ngẫu nhiên nhận được các trang bị giá trị lớn để xây dựng bang phái và giao thương buôn bán, trở thành động lực không nhỏ lập nên những đội “săn đồ”, góp phần tạo nên một thế giới đậm chất kiếm hiệp.

  [​IMG]


  Bên cạnh hình ảnh đậm chất kiếm hiệp khơi gợi lại những cảm hứng võ lâm huyền thoại, hệ thống tính năng đồ sộ của Ngạo Kiếm Mobile được đánh giá có thể đánh bại bất cứ game PC nào cùng phân khúc. Từ đó mở ra một thế giới kiếm hiệp MMORPG đích thực trên smartphone rộng lớn và tràn đầy cảm hứng anh hùng cùng với các bí tịch kinh điển như Cửu Âm Chân Kinh, Ngọc Nữ Tâm Kinh, Đả Cẩu Bổng Pháp, Độc Cô Cửu Kiếm…

  [​IMG]


  Cũng theo Soha Game, phiên bản sắp ra mắt sẽ giới hạn tại level 100 với đầy đủ các tính năng của game, đặc biệt lộ trình cập nhật của Ngạo Kiếm Mobile đã được lên lịch trước 06 tháng. Song song đó, các phiên bản iOSAndroid sẽ được ra mắt đồng thời, đi kèm với một phiên bản dành riêng cho PC mà không cần phải dùng đến phần mềm giả lập Bluestacks. Game thủ có thể hoàn toàn yên tâm trải nghiệm Ngạo Kiếm Mobile trong thời gian tới.

  [​IMG]


  Không chỉ giới thiệu các tính năng hấp dẫn của Ngạo Kiếm Mobile, cũng trong buổi họp báo, Soha Game còn cho phép các trang tin được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm thông qua các thiết bị di động khác nhau. Ấn tượng đầu tiên của GameHub khi được trải nghiệm Ngạo KIếm Mobile đó là đồ họa chân khá chân thực với các hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt. Trò chơi vận hành khá mượt mà trên các thiết bị khác nhau mà không gặp vấn đề về cấu hình. Khâu Việt hóa của game cũng đã được hoàn tất sẵn sàng cho ngày ra mắt chính thức. Mặc dù, chưa có nhiều thời gian để trải nghiệm hết các tính năng nhưng chúng tôi đánh giá Ngạo Kiếm Mobile sẽ là sản phẩm Kiếm hiệp tình duyên nổi bật đầu 2015.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Theo dự kiến, gMO Ngạo Kiếm Mobile sẽ được ra mắt vào ngày 08/01/2015. Mọi thông tin tiếp theo về tựa game này sẽ được chúng tôi gửi tới độc giả trong thời gian sớm nhất.

  Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem.sohagame.vn

  Một vài hình ảnh khác:​

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất