Ngậm ngùi trước sự ra đi của nữ game thủ 10 năm chống chọi với bệnh suy thận

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Dù đã biết bệnh tình bấy lâu của Diệu Hương, nhưng nhiều người vẫn không khỏi sốc, không giấu nổi sự hụt hẫng của mình trước sự ra đi này.

  Tin buồn này mới được chia sẻ trong cộng đồng người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ít phút. Người con gái đầy nghị lực ấy là cô nàng Diệu Hương, một game thủ đến từ bang Lương Sơn – server 177 – VLTK Mobile. Theo như chia sẻ của các thành viên trong bang, Diệu Hương đã phải sống chung với căn bệnh suy thận suốt 10 năm trời, trong khoảng thời gian đó, cô nàng vẫn vui cười chơi game vượt qua những cơn đau đớn.

  Thế nhưng, cho dù mạnh mẽ, lạc quan đến mấy, trước sự tàn phá của bệnh tật, Diệu Hương vẫn đành phải chấp nhận số phận ra đi trong sự luyến tiếc, thương cảm của gia đình, bạn bè, đặc biệt là những anh em hảo hữu trong bang và của cả cộng đồng VLTK Mobile.

  [​IMG]  Dù đã biết bệnh tình bấy lâu của Diệu Hương, nhưng nhiều người vẫn không khỏi sốc, không giấu nổi sự hụt hẫng của mình trước sự ra đi này.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Họ kêu gọi nhau, tất cả những ai đã từng là thành viên của bang Lương Sơn trở về bang cùng nhau quyết một trận tử chiến ở Tương Dương để có thể một lần tượng “chị San” – cái tên thân mật mà anh em dành gọi cô nàng xấu số này – được khắc ở quảng trường Tương Dương.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Tình cảm mà anh em bang Lương Sơn – server 177 cũng như toàn thể cộng đồng người chơi VLTK Mobile dành cho người chị em của mình không khỏi khiến bất cứ ai cảm động. Game là ảo, nhưng không thể phủ nhận rằng, tình cảm giữa những game thủ chúng ta là thật. Tình người, tình anh em, bạn bè, bằng hữu. Với những tình cảm chân thành này, người viết tin một điều rằng, người ra đi chắc chắn sẽ vô cùng thanh thản, ấm lòng, và nhất là sẽ không phải luyến tiếc với những kỷ niệm đã cùng gắn bó với anh em trong suốt một quãng thời gian dài như thế. Chúng ta - những người ở lại, cũng sẽ chẳng bao giờ quên đi hình ảnh người con gái đầy bản lĩnh, yêu đời ấy!

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Thay mặt Gamehub, cũng như toàn thể game thủ VLTK Mobile nói riêng và cộng đồng game thủ Việt nói chung, xin được gửi lời chia buồn sâu sắc, chân thành nhất tới gia đình đình Diệu Hương. Và chúc anh em Lương Sơn s177 ngày hôm nay sẽ lấy được Tương Dương khắc tên người con gái đầy nghị lực ấy tại đây!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất