Ngã ngửa khi streamer này đã phá đảo game Jump King mà chỉ cần...dùng chân

Phương Ly
 1. Jump King là một tựa game cực kỳ khó chinh phục, thế nhưng có một streamer chỉ sử dụng chân mà có thể thắng được trò chơi này.

  Nhiều streamer đã quay trở lại với “quái thú” mang tên Jump King nhờ việc game có một số bổ sung mới. Nếu bạn là một người xem trên Twitch, thì chắc chắn bạn đã thấy rất nhiều streamer đã phải vật lộn với nó.

  Tuy hầu hết trong số họ cuối cùng đã có thể chiến thắng, như xQc và Forsen, nhưng để đạt được điều đó là cả một quá trình nỗ lực lâu dài và mệt mỏi.

  [​IMG]

  Nhưng đối với trường hợp của streamer Twitch Jinnytty thì hoàn toàn khác, cô đã giới thiệu một vị khách trên kênh của mình, là một anh chàng có tên là Jjondeuk, một người có thể giải quyết nhanh gọn trò chơi chỉ bằng đôi chân của mình.

  Anh ấy đã làm điều này bằng cách đặt bàn phím xuống sàn và đặt chân lên trên nó. Anh phải đảm bảo rằng các ngón chân ở đúng các vị trí của 4 nút điều hướng và phím cách.

  Chỉ trong hơn 25 phút, anh ấy đã có thể chạm đến nơi cao nhất và đánh bại trò chơi. Nó thậm chí còn nhanh hơn nhiều so với bất kỳ streamer nào khác từng hoàn thành trò chơi này bằng tay.

  [​IMG]

  Thông thường, khi bạn thấy mọi người chơi game theo những cách khác thường như thế này, đó thường không phải là lần đầu tiên của họ. Nhưng thật khó có thể tưởng tượng được đây là lần đầu tiên anh chàng này chơi Jump King.

  Ngay cả việc sử dụng tay để thắng được tựa game này đã là một thử thách, vì vậy thực sự không thể hình dung được sẽ mất bao nhiêu thời gian và công sức để học cách làm chủ nó chỉ bằng ngón chân của bạn.

  [​IMG]

  Nhìn thấy những điều như thế này thực sự đã mở ra những suy đoán còn xa vời vời hơn. Chỉ cần tưởng tượng bạn sẽ trông như thế nào khi thấy ai đó chơi Jump King bằng bộ điều khiển Guitar Hero hoặc một thứ gì khác như chúng ta đã thấy streamer Rudeism từng làm rất nhiều lần trước đó với các trò chơi khác.

  Một điều chắc chắn rằng độ khó của game đã được nâng lên một tầm cao mới cho bất kỳ streamer nào muốn đánh bại thành tích của anh chàng này. Và đương nhiên điều đó sẽ không hề dễ dàng.

  Các bạn có thể xem clip tại ĐÂYChia sẻ trang này

Tin mới nhất