Nếu biết được 30 sự thật này thì chắc chắn bạn là một fan siêu cứng của Faker (P.2)

Phương Ly
 1. Cho dù là một fan lâu năm của Quỷ Vương thì bạn cũng chưa chắc biết hết những sự thật thú vị này.

  16. Khi không phải thi đấu hoặc luyện tập, Faker thích đọc sách và ngủ. Hầu như khi di chuyển đến bất cứ đâu để thi đấu, Faker luôn mang theo sách và tranh thủ đọc những lúc rảnh rỗi.

  17. Faker được giảng dạy trong sách giáo khoa ở Trung Quốc. Cụ thể người viết cuốn sách đã giới thiệu đầy đủ và chi tiết về Faker từ cách anh ấy là một học sinh gương mẫu trong trường cho đến ngày nay. Bài luận cũng chỉ ra rằng sở thích của Faker hoàn toàn khác với hầu hết các game thủ chuyên nghiệp. Và sau khi trở thành 1 phần của Esports, Faker dành toàn bộ năng lượng và thời gian của mình để từng bước đạt được vị trí hiện tại.

  [​IMG]

  18. Faker dùng chuột 1800 DPI và click khoảng 200 lần mỗi phút.

  19. Faker có một “antifan” siêu to khổng lồ chính là Wolf. Wolf là đồng đội của Faker, cùng anh gây dựng và trải qua những trang lịch sử chói lọi nhất trong sự nghiệp của 2 người. Và chắc cũng bởi vì thế nên khi nói về Faker, Wolf luôn dùng ngữ điệu của người bạn thân thiết, chẳng ngại chê bai, không tiếc lời dìm hàng, nhiệt tình bóc đủ các thể loại phốt.

  [​IMG]

  20. Những năm 2016-2017, Wolf từng kể Faker tập luyện kinh dị đến mức lúc nào cũng là người cuối cùng rời phòng tập. Nhưng giờ thì tự ý thức được tuổi tác rồi, không tập quá sức nữa, ngủ đủ giấc, ăn đủ bữa, biết tập thể dục nhẹ nhàng, giải trí phù hợp.

  21. Faker rất hay được các fan hâm mộ tặng sách và áo. Anh được biết đến như 1 tuyển thủ rất chăm chỉ mặc áo mà fan tặng, thậm chí chúng còn được chia ngày cụ thể nữa.

  22. Chính vì sự dị biệt trong con người mà gu âm nhạc của Faker cũng vô cùng đặc biệt. Mới đây, Faker một lần nữa chứng minh mình là trùm bán muối với gu âm nhạc của mình. Cụ thể, tuyển thủ Elim đã vô tình để lộ phòng chat Discord của cả nhóm trên sóng livestream ngay khúc Faker vừa chia sẻ nhạc cho 500 anh em cùng nghe thử. Bài nhạc phiên bản 1 tiếng. Suốt video, chú chó trắng ôm chiếc guitar vừa đàn vừa hát rất điệu nghê trên sân khấu, vấn đề là lời bài hát chỉ gói gọn trong vài câu mà thôi. Ngay lập tức cộng đồng fan ùa vào nghe thử nhưng tất cả đều bị sốc và không thẩm nổi bài hát quá 3 phút.

  [​IMG]

  23. Faker thường được ca ngợi như 1 Quỷ Vương của LMHT. Anh bắt đầu nổi lên với danh hiệu đó sau màn solo outplay kinh điển trước Ryu, khi đó là mid laner của KT Rolster Bullets.

  24. Faker từng nói anh ấy luôn muốn trở thành 1 vận động viên được nhiều người nhớ đến như 1 huyền thoại giống như Ronaldo.

  25. Faker từng trồng cây xanh nhưng đã để cây bị chết vì lười không tưới nước.

  26. Faker chơi thể thao khá tệ.

  27. Faker hay bị lạnh tay trong lúc thi đấu nên thường mặc áo khoác vì trong phòng thi đấu có điều hòa khá lạnh.

  [​IMG]

  28. Dù là một người chơi xuất sắc nhưng trong xếp hạng đơn, dù là tại máy chủ Việt Nam hay Hàn Quốc thì Faker vẫn bị ăn hành thường xuyên. Dường như việc đi săn Faker không chỉ là thú vui tao nhã của mỗi game thủ Việt.

  29. Nhiều người hy vọng sự nghiệp của anh sẽ được “cha truyền con nối” nhưng với những trải nghiệm trong cuộc sống game thủ của mình, anh sẽ ngăn ngay nếu con mình muốn làm một tuyển thủ chuyên nghiệp. Faker từng nói nếu tương lai con anh hỏi anh rằng nó có thể trở thành một game thủ chuyên nghiệp không thì anh ấy sẽ nói không.

  30. Sinh nhật năm nay của mình, Faker đã chọn cách ăn mừng rất đặc biệt. Anh vẫn stream đều đặn từ tối muộn ngày 6/5 cho đến 2h đêm ngày sinh nhật. Đáng chú ý trong giây phút bước sang tuổi mới, Faker chọn Fiddlesticks Tiệc Bất Ngờ, chọn đấu tập và bắn pháo hoa ăn mừng cùng khán giả xem stream.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất