Nếu biết được 30 sự thật này thì chắc chắn bạn là một fan siêu cứng của Faker (P.1)

Phương Ly
 1. Cho dù là một fan lâu năm của Quỷ Vương thì bạn cũng chưa chắc biết hết những sự thật thú vị này.

  1. Faker Day: Ở Hàn Quốc, sinh nhật của Faker được đặt tên luôn là “Faker Day”.

  [​IMG]

  2. Cung hoàng đạo của Faker là Kim Ngưu.

  3. Faker nhỏ tuổi nhất trong nhà, ở trên chỉ có 1 anh trai, cả 2 hầu hết được nuôi nấng bởi bố và bà trong khi mẹ Faker thường xuyên vắng mặt trong cuộc sống của họ.

  4. Faker học rất giỏi. Khi còn đi học, anh từng đạt giải trong cuộc thi giải toán trên mạng. Lúc học cấp 3 luôn ở top 10-20%, tức là top học sinh giỏi của trường. Vậy nên khi bố cậu cần tư vấn có nên để cậu bỏ dở chuyện học để đánh chuyên nghiệp không thì giáo viên đã nói “đừng lo việc này”, tức là Faker thực sự thông minh và có tố chất.

  5. Faker ngừng con đường học tập khi mới 17 tuổi để tham gia vào SKT T1 năm 2013. Anh từng chia sẻ dự định tương lai của mình “nếu giải nghệ tôi muốn đi học”.

  [​IMG]

  6. Trước khi quyết định lấy tên Faker, ingame của anh là Gojeonpa. Dưới cái tên này anh bắt đầu các trận xếp hạng đầu tiên của mình ở mùa giải 2012 và nhanh chóng đạt được Elo 2536, cao hơn hầu hết các tuyển thủ chuyên nghiệp đang chơi tại Hàn Quốc vào thời điểm đó.

  7. Faker là một trong các tuyển thủ Esports được trả lương cao nhất thế giới. Năm 2014, mức lương của Faker rơi vào khoảng 260.000 USD/năm. Đến năm 2018, mức lương được đồn thổi của Faker là khoảng 2,5 triệu USD/năm. Tuy nhiên Faker tiêu pha thì siêu tiết kiệm, chỉ khoảng 178 USD mỗi tháng.

  8. Lee Sang-hyeok đang được T1 đăng ký thương hiệu độc quyền với cái tên Faker.

  [​IMG]

  9. Buổi livestream đầu tiên của Faker trên Twitch là vào ngày 6/12/2017. Stream của anh đạt đỉnh điểm 245.000 người xem một lúc, khiến nó trở thành một trong những livestream cá nhân được xem nhiều nhất trên nên tảng Twitch.

  10. Faker bắt đầu chơi game lần đầu tiên vào năm 12 tuổi. Anh bắt đầu sự nghiệp game thủ với tựa game Worldcraft 3. Sau đó khi LMHT phát hành tại Hàn Quốc vào năm 2011, Faker nhanh chóng chuyển sang chơi trò chơi này.

  11. Faker chưa từng thua 1 trận khi dùng tướng Leblanc tại đấu trường chuyên nghiệp cho đến khi gặp Edward Gaming tại chung kết MSI 2015.

  12. Phó chủ tịch của Riot, Dustin Beck, từng gọi Faker là Michael Jordan của Liên Minh trong 1 cuộc họp báo tại Staples Center.

  13. Faker không thích trà sữa. Món đồ uống quốc dân của giới trẻ vậy mà Faker lại không thích, chẳng trách đến giờ anh chàng vẫn chưa có bạn gái.

  [​IMG]

  14. Faker không thích mang skin cho tướng vì hiệu ứng của chúng làm anh rối mắt. Đến thời điểm hiện tại thì Faker mới chỉ có 9 lần dùng trang phục.

  15. Faker là 1 trong 4 người chơi bảo vệ thành công chức vô địch thế giới.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất