Nancy Drew: Ghost of Thornton Hall - Bóng ma trong biệt thự

Barney
 1. GameHub.vn - Nhà phát triển Her Interactive và Nancy Drew mới đây đã kỷ niệm quan hệ hợp tác lâu dài của họ bằng 1 phiên bản game phiêu lưu ma mãnh mang tên Ghost of Thornton Hall 28.

  Nancy Drew: Ghost of Thornton Hall là game chứa rất nhiều câu đố, sự bí ẩn , và một cốt truyện hấp dẫn. Tuy nhiên đây không phải là trò chơi đầu tiên trong series, cũng không phải thứ hai hay thứ ba. Đây là phiên bản thứ 28 của dòng game phiêu lưu giải đố hấp dẫn của Nancy Drew.

  [​IMG]
  Nancy Drew: Ghost of Thornton Hall là tựa game tìm đồ vật giải đố kinh dị
  Nội dung của game kể về Jessalyn Thornton đã có một đêm định mệnh ở căn biệt thự bị bỏ rơi Thornton - món quà kỉ niệm trước đám cưới của cô. Tất cả những niềm vui đã kết thúc khi cô đột nhiên mất tích. Trong lúc tìm kiếm manh mối từ những người thân của cô ấy, Nancy nhận ra rằng, tất cả bọn họ đều từ chối tiết lộ bất cứ điều gì về quá khứ mờ ám của căn biệt thự. Là do một hiện tượng siêu nhiên khó lý giải nào đó đã xảy ra với Jessalyn hay là một người trong Thornton Hall đã cố giấu kín một bí mật của gia đình?  [​IMG]
  Các cuộc đối thoại trong game đều được lồng tiếng, và hệ thống âm thanh cũng rất lôi cuốn và ghê rợn mà người chơi không thể bỏ qua được. Bạn hãy thử đeo tai nghe và chơi Nancy Drew: Ghost of Thornton Hall trong một căn phòng yên tĩnh. Một số hình ảnh của game.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Các bạn có thể tải game và trải nghiệm Ghost of Thornton Hall tại đây.

  Phiên bản iOS:
  [​IMG]
  Phiên bản Android:
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất