Nam streamer livestream liên tục 1000 giờ, phá vỡ mọi kỷ lục của Twitch

Nguyễn Thu Trang
 1. Kỷ lục này trước đây được nắm giữ bởi Reecesy với 200 giờ livestream liên tục.

  Livestream đang trở thành một ngành nghề ngày càng phổ biến trong xã hội hiện đại, số lượng streamer ngày một tăng lên đòi hỏi các streamer phải liên tục thay đổi và làm phong phú thêm nội dung của mình. Các streamer cũng đặt ra cho mình thêm nhiều thử thách phải vượt qua, đôi khi là phá vỡ kỷ lục nào đó.

  [​IMG]

  Theo trang Dexerto, GPHustla, một streamer trên Twitch, đã liên tục livestream không ngừng nghỉ kể từ tháng 8 cho tới nay. Tất cả bắt đầu từ thử thách livestream trong 24h sau đó được tăng lên 30h và còn xa hơn nữa. Mới đây nam streamer này đã cán mốc 1.000 giờ livestream liên tục, phá vỡ kỷ lục đã được thiết lập trước đó trên Twitch.

  [​IMG]

  Đương nhiên là một người bình thường, GPHustla cũng có các nhu cầu thiết yếu như ăn uống ngủ nghỉ, nhưng thay vì tạm dừng livestream để làm việc riêng thì anh vẫn bật camera và cho khán giả thấy cuộc sống thường ngày của mình. Anh đi đến cửa hàng tạp hóa mua đồ dùng cần thiết, đi ăn, đi ngủ mà vẫn bật camera. Được biết mục tiêu của GPHustla là trở thành streamer 24/7 đầu tiên của Twitch.

  [​IMG]

  Kỷ lục này trước đó được nắm giữ bởi Reecesy khi anh livestream liên tục trong 200 giờ đồng hồ. GPHustla đã phá vỡ nó và vẫn chưa có ý định dừng lại. Tính đến thời điểm viết bài, nam streamer đã livestream được 1068 giờ. Trong livestream của mình, nam streamer này thường chơi các tựa game như Fall Guys, Madden NFL 21… ngồi nói chuyện với fan hoặc chỉ đơn giản là giải quyết việc riêng. Hiện channel của anh trên Twitch có khoảng hơn 20.000 followers.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất