Mỹ nhân Tuyệt Đại Danh Ca của The Voice Song Tu chính thức lộ diện

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Tuyệt Đại Song Tu từ khi ra mắt đến nay không chỉ mang lại những giây phút “tu tiên đạt đỉnh” đầy mới lạ cho người chơi mà còn là tâm điểm của cộng đồng với những sự kiện vô cùng hấp dẫn.

  Tải ngay Tuyệt Đại Song Tu tại: https://tuyetdaisongtu.onelink.me/UoS0/PR

  Từ khi ra mắt cho đến nay, Tuyệt Đại Song Tu đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Chỉ trong 1 thời gian ngắn, tựa game này đã trở thành tâm điểm của cộng đông game thủ Việt và mang lại những khoảnh khắc hết sức đáng nhớ.

  Và để đáp lại sự ủng hộ của cộng đồng game thủ, đồng thời nhằm mục đích giao lưu và gắn kết anh em trong cộng đồng, NPH Gamota đã tổ chức sự kiện “The Voice Song Tu” để tìm kiếm chủ nhân xứng đáng với danh hiệu “Tuyệt Đại Danh Ca”. Ngay sau khi ra mắt, sự kiện đã nhận được nhiều sự ủng hộ với số lượng lớn các bài dự thi vô cùng xuất sắc.

  [​IMG]


  Khép lại sau 2 vòng loại vô cùng cam go, với lượt bình chọn gần như tuyệt đối, danh hiệu “giọng ca vàng” của làng tranh đấu đã gọi tên cô nàng Tiên Tiên với 261 điểm. Không chỉ chiếm được nhiều tình cảm của cộng đồng với giọng hát đầy cảm xúc, Tiên Tiên còn khiến nhiều game thủ phải “rụng rời” trước ngoại hình ngọt ngào và dịu dàng.

  [​IMG]
  Bên cạnh việc sở hữu một giọng ca đầy cảm xúc...

  [​IMG]
  Tiên Tiên còn khiến cộng đồng Song Tu “chết mê chết mệt” với ngoại hình xinh xắn


  Cán đích ở ngôi vị á quân là cô nàng cá tính Hy với 48 điểm. Theo sau là vị trí số 3 thuộc về Ngọc Bích Phạm với số điểm không hề kém cạnh là 40.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Tìm hiểu thông tin chi tiết tại:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất