My Friend Pedro - Game max bựa cho xạ thủ hành hiệp cùng với … một quả chuối

Dương Thị Lan
 1. Hài hước siêu thực, lố bịch thú vị, bắn súng đã tay, My Friend Pedro mang đến cho người chơi cảm giác không thể “Deadpool” hơn.

  Đôi khi chúng ta chỉ muốn tìm kiếm một thứ gì đó đơn giản để giải tỏa mọi áp lực, chẳng cần bận tâm về điểm kinh nghiệm, loot đồ hay những tình tiết đầy phức tạp là chi mà chỉ cần quẩy cật lực, bắn đã tay mà thôi. Vì lẽ đó, Devolver Digital và NPT DeadToast Entertainment đã tạo ra My Friend Pedro - một tựa game bắn súng nhưng lại đầy hài hước và bựa chấy.

  [​IMG]


  My Friend Pedro kể về câu chuyện của anh chàng “siêu nhơn sịp vàng” chuyên đi giết người hàng loạt bởi … một quả chuối bảo anh ta làm vậy. Chẳng biết nguồn cơn ra sao, tại sao lại sát phạt nhau như vậy, chỉ biết những kẻ mà anh ta giết cũng đang cố gắng giết chết anh ta.

  Tựa game thực sự đưa bắn súng lên một tầm cao mới như thể Max Payne đang phát điên lên thay vì ngồi xuýt xoa, đau đớn vậy. Trong game, người chơi sẽ điên cuồng nhảy mấy qua các cánh cửa để bắn kẻ địch bằng một khẩu súng đôi trong tình trạng slow-motion. Với súng đôi, người chơi có thể gấp đôi được sự chết chóc, bắn toác sọ kẻ thù ở hai hướng khác nhau luôn. Rồi còn tha hồ đá chảo, đạp nồi bay vào kẻ địch cho chúng lăn ra đất và thực hiện những pha hành động đầy ảo diệu nữa.

  [​IMG]


  Phối hợp khí cạnh hài hước siêu thực, lố bịch đầy thú vị nhưng cực đã tay với màn bắn súng liên hoàn chưởng, My Friend Pedro mang đến cảm giác không thể “Deadpool” hơn nữa. Nếu bạn chỉ đơn giản muốn giải trí, ‘không cần mang não’ khi chơi thì My Friend Pedro chính là cái tên sáng giá.
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất