Mừng cập nhật ngày 10/10, AxE gửi tặng game thủ hàng ngàn Giftcode khủng

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.83333 6 phiếu
 1. Cùng với việc cho ra mắt các sự kiện cộng đồng trong ngày 10/10, AxE cũng tung ra một loạt Giftcode trị giá dành tặng game thủ.

  Đây là loạt giftcode có trị giá lên tới 500 Kim Cương Trắng dành tặng game thủ AxE và độc giả GameHub:​


  Ngoài ra. AxE còn tổ chức hàng loạt các sự kiện cộng đồng mà người chơi có thể tham gia dễ dàng tại Fanpage chính thức của game.

  Nếu là người mới với tựa game siêu khủng này của Nexon, người đọc có thể làm theo các hướng dẫn sau để nhanh chóng bắt nhịp được với cuộc chiến không hồi kết giữa Liên Minh và Đế Quốc.

  Làm nhiệm vụ chính tuyến càng nhanh càng tốt

  Nhiệm vụ chính tuyến không chỉ giúp bạn nắm được cốt truyện của game, mang tới lượng kinh nghiệm lớn, mà còn mở ra vô số những tính năng mới cho người chơi AxE: Alliance X Empire. Bởi thế, hãy làm nhiệm vụ chính tuyến ngay khi có thể, cho tới lúc mà bạn không thể làm tiếp vì chưa đạt tới cấp bậc yêu cầu. Cho tới lúc này, bạn mới cần để ý tới những thứ khác như nhiệm vụ phụ hay nhiệm vụ hàng ngày...

  [​IMG]


  Tập trung hoàn thành các Thử Thách

  Thử Thách là dòng chữ tím hiện lên phía trên các yêu cầu nhiệm vụ bên tay trái, hoặc bạn cũng có thể truy cập mục này ở phần Phần Thưởng trong menu chính. Thử Thách chia thành các chương lại có 4 tới 5 yêu cầu để bạn hoàn thành. Thực hiện xong mỗi yêu cầu, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng giá trị, và khi hoàn thành cả chương, bạn sẽ nhận được thêm khá nhiều Kim Cương Trắng dùng để mua đồ trong shop. Đây là nguồn thu Kim Cương Trắng lớn nhất trong game, và bạn nên tận dụng nó tích lũy và mua cho mình những bộ trang phục xịn hơn trong shop. 10 chương đầu của Thử Thách đều là các nhiệm vụ đơn giản, vậy nên đừng lo lắng về khả năng thực hiện nó của mình.

  [​IMG]


  Hoàn thành các hoạt động ngày

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Mỗi ngày, AxE lại cung cấp cho người chơi một lượng lớn các hoạt động miễn phí với vô số phần thưởng quý giá không thể bỏ qua. Trong đó, các hầm ngục như Thánh Đường Vĩnh Cửu, Nhà Ngục hay Nhà Ngục Hàng Ngày... là những hoạt động PvE thuần túy, bạn có thể hoàn thành bất cứ lúc nào tùy thuộc vào thói quen hay sở thích. Các hoạt động Chiến Tranh như Đấu Trường, Đấu Trường Danh Dự hay Xung Đột thì ngược lại, là những sự kiện PvP mà người chơi cần phải đối đầu với các người chơi khác và có thời gian mở cửa nhất định. Hãy chú ý theo dõi các mốc này và sắp xếp thời gian để tham gia nếu như không muốn bỏ lỡ những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn của các hoạt động. Nhiều hoạt động trong mục này cũng là yêu cầu để hoàn thành các Thử Thách mà người viết đã nhắc đến ở phần trên.

  Đừng ngần ngại khi PK và bị PK

  [​IMG]


  Hãy nhớ, AxE: Alliance X Empire là một tựa game PK, vậy nên đừng ngại ngần khi ra tay dạy cho những người chơi phe đối phương một bài học khi đụng độ. Những cơ hội này diễn ra khá thường xuyên và không phải lúc nào bạn cũng chiến thắng. Đừng ngần ngại khi bị chết quá nhiều, hãy mở ngay kênh chat lên và kêu gọi sự giúp đỡ. Hãy nhớ, AxE là cuộc chiến không hồi kết giữa 2 thế lực. Nếu không làm quen được với điều đó, thì đây có lẽ không phải là tựa game dành cho bạn.

  Một số tip nhỏ khác

  [​IMG]
  [​IMG]


  Hãy tích lũy và chi tiêu Kim Cương Trắng một cách hợp lý. Sau chuỗi nhiệm vụ và Thử Thách ban đầu, bạn sẽ tích được một lượng Kim Cương Trắng kha khá. Hãy dùng chúng để mua trang bị và trang phục, 2 thứ có thể gia tăng sức mạnh cho bạn một cách trực tiếp. Ngoài ra, đừng nên bỏ qua các sự kiện và ưu đãi mà Nexon và Gamota dành tặng game thủ khi game vừa ra mắt, vì chúng là những cơ hội tốt nhất để giúp bạn nhận được những phần quà siêu giá trị mà không phải lúc nào cũng có cơ hội nhận được.

  Trên đây là những hướng dẫn cơ bản nhất giúp người chơi có thể dễ dàng bắt nhịp được với AxE: Alliance X Empire. Để tìm hiểu thêm thông tin về game cũng như các sự kiện ưu đãi, người đọc có thể truy cập theo các địa chỉ sau:
  Link tải:

  Trang chủ: https://i.nx.com/4EF
  Fanpage: https://www.facebook.com/VN.PlayAxE/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất