MU Origin 2.0 thêm đấu trường PvP 100 game thủ cùng chiến đấu

ga5611687
 1. Đây sẽ là phiên bản cập nhật lớn nhất cho các fan của MU Origin trong vòng 2 năm qua.

  Kể từ khi bắt đầu ra mắt cho đến nay, MU Origin đã trải qua 15 tháng thành công với cộng đồng game thủ lớn mạnh và rất nhiều lần cập nhật nội dung. Nhưng chưa từng có phiên bản nào được cập nhật lớn như lần này, với phiên bản Mu Origin 2.0.

  [​IMG]


  Trọng tâm của sự nhảy vọt này là Ragnarok. Theo thần thoại Na uy, Ragnarok là một trận chiến huyền thoại sẽ xảy ra trong tương lai, khi mà những vị thần quyền lực nhất như Thor, Odin hay Loki đều đã bị sát hại. Còn trong game, Ragnarok sẽ là một giải đấu mà chỉ có 100 game thủ hàng đầu được tuyển chọn từ tháng trước được tham gia.

  [​IMG]

  Trailer game:


  Giải đấu sẽ mở cửa vào 7 ngày mỗi tháng, trong khoảng thời gian từ 15:30 đến 16:30. Số lượng đấu thủ giảm xuống lần lượt chỉ còn 64, 32, 16,… qua từng vòng đấu cho đến khi tìm được người xứng đáng cho danh hiệu “MU Origin No.1”. Các game thủ từ 4 lần chuyển sinh trở lên đều có thể tham gia cổ vũ và đặt cược cho top 16 người mạnh nhất.

  [​IMG]


  Ngoài ra, nhà phát triển Webzen còn bổ sung bộ kỹ năng pet trong lần cập nhật này. Một khi đã đạt đến 6 lần chuyển sinh và hoàn thành nhiệm vụ Faith War thì mọi game thủ đều có thể trang bị kỹ năng cho pet. Ô kỹ năng đầu tiên được mở khi pet đạt level 30, tiếp theo là những ô kỹ năng mở khi pet đạt level 40, 50 và 60. Thêm vào đó, hệ thống bang hội cũng có thêm tính năng mới cho phép bang nâng cấp và duy trì nhiều hoạt động. Ngay cả khi rời bang thì nhân vật vẫn được giữ lại level của bang cũ, trừ phi gia nhập một bang có level thấp hơn.

  Một số cập nhật khác bao gồm map mới Elveland dành cho game thủ hơn 11 lần chuyển sinh và bức tượng Cry Wolf. Bạn đọc có thể tải game tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.webzen.muorigin.global.google&hl=en
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất