Một năm sau ngày xin vào bang định mệnh, cặp đôi VLTK Mobile chính thức về chung nhà

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Cô nàng Bối Trúc không giấu diếm niềm hạnh phúc khi chính nhờ VLTK Mobile mà nữ game thủ tìm được hạnh phúc của cuộc đời mình. Phải chăng đó là sự sắp đặt khéo léo của duyên số?

  Đều là game thủ “ruột” của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, đặc biệt có duyên quen và yêu nhau từ chính nơi đây, nên có lẽ vì vậy mà cặp đôi Bối Trúc và Tuyết Nhạn đến từ bang Dân Chơi, server 290 đã nảy ra ý tưởng đưa cả game vào trong bộ ảnh cưới của mình với khoảnh khắc cùng nhau chơi game như là để kỷ niệm, minh chứng cho câu chuyện tình yêu ngọt ngào, lãng mạn của mình.​


  [​IMG]


  Mặc dù một người ở Hà Nội, một người ở Hải Phòng nhưng đôi bạn trẻ đã cùng nhau vượt qua nhiều trở ngại của một mối tình ảo qua game cùng khoảng cách xa xôi để chính thức về chung một nhà. Một cái kết thật đẹp và thật viên mãn khiến bất cứ ai nhìn vào cũng thầm ngưỡng mộ.

  [​IMG]


  Chắc hẳn mỗi cặp đôi đều có cách bắt đầu câu chuyện tình yêu của riêng mình, và đối với những cặp đôi game thủ, khởi đầu tình yêu của họ cũng thật đặc biệt hơn bất cứ ai khác. Riêng Bối Trúc và Tuyết Nhạn, duyên phận của họ bắt nguồn từ ngày Tuyết Nhạn xin Bối Trúc duyệt mình vào bang. Chẳng ai nghĩ rằng họ lại thành vợ thành chồng sau một năm kể từ ngày đó.

  [​IMG]


  Cô nàng Bối Trúc không giấu diếm niềm hạnh phúc khi chính nhờ VLTK Mobile mà nữ game thủ tìm được hạnh phúc của cuộc đời mình. Phải chăng đó là sự sắp đặt khéo léo của duyên số?

  “Ngày hôm đó anh nói với em: “Duyệt mình vào bang với bạn ơi. Và một năm sau, nhờ VNG, nhờ VLTK Mobile, bọn em lừa được nhau ghép đôi vợ chồng.

  Ngày ấy, cả bang Dân Chơi S290 bảo nhau rằng: Đứa nào khùng mới đi yêu cái Bối Trúc. Nhạn nhà em lúc ấy mới vào bang, cậy chơi game trước nên bày đặt chỉ trỏ góp ý em chạy boss thế này, công thành chiến thế kia. Trúc em thì nổi tiếng ghê gớm ở server, lại bị dạy đời, ghét ra mặt. Lúc ấy, sư phụ Lạnh bảo: “Ghét của nào trời trao của ấy. Sư phụ thấy nó cũng hiền lành, cứ thử xem sao”. Sư phụ Út thì bảo “Đứa nào chịu được em mới là lạ”. Mà lúc ấy cũng chỉ tại sư phụ, suốt ngày nuông chiều rồi lại quát nạt, con bé tủi thân khóc lóc rồi bị rơi vào vòng tay của sói trong lúc yếu mềm. Và chuyện gì đến cũng đến, nhờ các anh em huynh đệ, tỉ muộ, sư đồ mà Trúc cũng có người rước mà không cần 2 cái KH18. Cảm ơn mọi người vì tất cả”.

  [​IMG]


  Chứng kiến cái kết viên mãn cho một tình yêu đẹp của cặp đôi, các thành viên của VLTK Mobile không khỏi thầm ngưỡng mộ và gửi lời chúc phúc tới đôi vợ chồng trẻ.​

  Tìm hiểu thêm về VLTK Mobile tại:
  Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/
  Tải game: https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd
  Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất