Một lần “bay màu” kênh chưa tởn, 4 nữ streamer Hàn Quốc tiếp tục diễn trò “lố lăng” ngay trên sóng

Dương Thị Lan
 1. Vẫn ngựa quen đường cũ, kênh Twitch của 4 nữ streamer này lại tiếp tục bay màu một lần nữa.

  Mấy năm gần đây, streamer bỗng trở thành nghề hot và hái ra tiền tuy nhiên để được khán giả chú ý đến cũng không phải là điều đơn giản. Nổi tiếng cũng có dăm ba cách nổi tiếng, người thì đi theo con đường thực lực nhưng một số khác, đặc biệt là các streamer nữ lại lựa chọn phương thức khá là “tai tiếng” - khoe thân. Bốn nữ streamer người Hàn trong câu chuyện này là một ví dụ điển hình.

  [​IMG]


  Nếu thường xuyên theo dõi tin tức cộng đồng streamer Twitch, mọi người chắc hẳn vẫn chưa quên scandal đình đám của 4 nữ streamer này hồi năm ngoái. Các cô nàng đã một phen khiến người xem bỏng mắt khi mặc chỉ mặc những bộ bikini vô cùng sexy rồi uốn éo tắm rửa bên cạnh bể bơi. Mặc cho màn livestream nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn lượt xem, Twitch đã ban lệnh cấm sóng cả 4 cô nàng vì hành vi quá phản cảm. Tuy nhiên, bấy nhiêu đó thôi có vẻ chưa đủ để cảnh tỉnh các cô, vừa lò dò quay trở lại sau lệnh cấm, họ lại tiếp tục bày trò khoe thân thêm một lần nữa và cái kết không mấy tốt đẹp là điều có thể đoán trước được.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Thay vì mặc bikini gợi cảm như lần trước, trang phục của 4 cô nàng lần này khá chỉn chu với những bộ sườn xám quyến rũ. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu mấy cô ăn mặc như vậy và livestream bình thường nhưng không, chỉ sau vài phút, các cô lại bắt đầu ngựa quen đường cũ, thực hiện mấy trò lố lăng để thu hút người xem.

  Chobi, nữ streamer trong bộ sườn xám màu xanh trở thành nạn nhân của những mánh khóe khi mà ba cô gái còn lại liên tục đùa giỡn bằng cách tháo nút áo và sàm sỡ vòng 1 của cô nàng. Chobi cố gắng lấy tay che ngực nhưng hơn hết, cô nàng tỏ ra vô cùng vui vẻ và không hề cảm thấy khó chịu trước trò đùa giỡn phản cảm đến từ các đồng nghiệp.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Hành vi của các cô ngay lập tức khiến chatbox sôi sục với cả những lời tâng bốc cùng chỉ trích. Một vài người xem thậm chí đã report và yêu cầu admin của Twitch cấm cửa ngay kênh của 4 nữ streamer này. Lẽ dĩ nhiên, kênh Twitch của họ lại tiếp tục bị bay màu không lâu sau đó. Hy vọng, 4 cô nàng sẽ rút ra được bài học thích đáng cho mình và từ bỏ ý định trở nên nổi tiếng bằng cách bày trò lố lăng, ăn mặc hở hang khoe thân trên sóng trực tiếp.

  Hóng hớt phốt game tại địa chỉ:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất