Monkey King: Hero is Back “bùng cháy” với trailer siêu đỉnh

leco94
 1. Monkey King: Hero is Back đã được Sony công bố cho PS4 tại ChinaJoy 2017 vừa qua.

  Tựa game AAA mới này được Sony Interactive Entertainment công bố trong hội chợ công nghệ ChinaJoy 2017 vừa qua. Tựa game được đặt nhiều kỳ vọng Monkey King: Hero is Back với nội dung về cuộc phiêu lưu của nhân vật Tôn Ngộ Không, dựa trên bộ phim hoạt hình ra mắt năm 2015 sẽ chính thức được kích hoạt riêng cho PS4.


  [​IMG]

  Trò chơi được phát triển bởi Sony Interactive Entertainment với sự hợp tác của Hexa Drive và giám sát bởi người sở hữu bản quyền Monkey King - October Media. Trò chơi sẽ được phát hành trên toàn thế giới và là một sản phẩm game độc quyền riêng cho PlayStation 4 bởi Oasis Game.

  [​IMG]

  Monkey King: Hero is Back được miêu tả là một trong những siêu phẩm nhập vai hành động phiêu lưu đáng chơi nhất trong thời gian tới. Người chơi có thể nhập vai Monkey King – Tôn Ngộ Không hoặc nhân vật Jiang Lieur, trong khi vẫn có thể khám phá thế giới của trò chơi và chiến đấu chống lại những đối thủ đáng gờm.

  [​IMG]

  Trailer được Sony Interactive Entertainment công bố tại ChinaJoy mang đến cho người chơi một sản phẩm với đồ họa chất lượng cao. Kết quả là khán giả đã có một phen bất ngờ và khá ấn tượng với chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc. Nội dung của tựa game này đa phần dựa trên bộ phim đã ra mắt trước đó và thêm thắt một số tính năng cũng như kẻ thù mới.

  [​IMG]

  Mời bạn đọc chiêm ngưỡng trailer của tựa game này cùng một số hình ảnh trong game:


  Trailer Monkey King: Hero is Back

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất