Mộng Tam Quốc Mobile rộn ràng Open Beta trên cả 2 nền tảng

Cheryl
 1. Sau nhiều lần thử nghiệm và đạt được những thành công lớn, Mộng Tam Quốc Mobile đã chính thức Open Beta trên cả nền tảng iOS và Android vào ngày 17/12.

  Sau khi thông tin girlgroup đình đám Hàn Quốc T-ara và “cậu ấm tỷ phú” Vương Tư Thông sẽ trở thành đại diện của Mộng Tam Quốc Mobile, tựa game MOBA vốn được mong đợi nhất năm 2015 này lập tức thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ. Thậm chí Vương Tư Thông còn “chơi ngông” đến mức tuyên bố chỉ cần game thủ nào kết hợp được với anh trong chiến đấu thì có thể chơi miễn phí Mộng Tam Quốc Mobile. Vì vậy khi tựa game tuyên bố Open Beta trên cả nền tảng iOSAndroid vào ngày 17/12 thì các game thủ đều chuẩn bị sẵn sàng để chiến hết mình.

  [​IMG]


  Từ khi Mộng Tam Quốc bản PC chính thức Open Beta đến năm đã được 6 năm, trong 6 năm này Mộng Tam Quốc đã thu hút hơn 200 triệu người dùng đăng ký, trở thành game MOBA đứng đầu Trung Quốc và đứng thứ 3 trên thế giới. Cũng nhờ thành công của bản PC mà Mộng Tam Quốc Mobile đã nhận được sự chú ý ngay từ khi mới bắt đầu có thông tin “lên sóng” và chắc chắn các game thủ sẽ có được những trải nghiệm vô cùng hoành tráng và chân thực bởi sự đầu tư mạnh tay của Kunlun Games.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Ngoài giao diện tuyệt đẹp, nhân vật quen thuộc ra, Mộng Tam Quốc Mobile còn gây chú ý với các hình thức chiến đấu phong phú như 3V3 MOBA, 5V5 MOBA và 5V5 loạn đấu cùng nhiều map khác nhau được thiết kế vô cùng công phu, tỷ mỉ. Bên cạnh đó, tựa game cũng không bán những đạo cụ ảnh hưởng đến thuộc tính chiến đấu như phù văn thiên phí nhằm đảm bảo môi trường chiến đấu công bằng nhất có thể.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Các game thủ hãy nhanh nhanh trải nghiệm tựa game MOBA tuyệt phẩm này trên cả nền tảng iOS và Android bằng cách tải game tại: http://m3.kunlun.com/index.htmlChia sẻ trang này

Tin mới nhất