Mộng Tam Quốc Mobile mở đợt thử nghiệm không giới hạn

Cheryl
 1. GameHub.vn - Đợt thử nghiệm không giới hạn này sẽ là cơ hội tốt để các game thủ có thể thỏa chí tung hoành trên các chiến trường thời Tam Quốc!

  Mộng Tam Quốc Mobile là một trong những siêu phẩm mới của NPH Kunlun Games, được làm lại từ phiên bản PC cùng tên vô cùng thành công trước đó. Tựa game đã kế thừa hoàn mỹ gameplay MMO + MOBA kinh điển trong bản PC, trên cơ sở thế giới quan ma huyễn của Mộng Tam Quốc bản PC, xây dựng một thế giới mới đầy sáng tạo và lôi cuốn. Về thao tác, game áp dụng phương thức thao tác tổ hợp giữa cần bên trái cố định và bên phải để thao tác kĩ năng, các game thủ chỉ cần 30 giây là có thể quen thuộc với các thao tác trong game, sau 3 phút có thể thành thạo.

  [​IMG]


  Hiện tựa game có các hình thức chiến đấu phong phú như 1V1, 3V3 MOBA và 5V5, trong bất cứ hình thức nào các game thủ cũng có thể trải nghiệm được những trận chiến nảy lửa và khốc liệt. Trong đợt thử nghiệm này, Mộng Tam Quốc sẽ đưa ra 10 nhân vật anh hùng đặc sắc cho các game thủ lựa chọn, các anh hùng này đều có đặc điểm chung: trưởng thành nhanh, giết người như chớp, dễ dàng khống chế cục diện. Map chiến đấu 3V3 MOBA còn cài đặt điểm tinh nguyên, 6 khu dã ngoại.​


  [​IMG]


  Mộng Tam Quốc còn cung cấp một môi trường chiến đấu tuyệt đối công bằng cho các game thủ: không bán thuộc tính, bắt buộc người chơi chỉ đơn thuần dựa vào thực lực để MOBA, và trong đại loạn đấu 3V3, 5V5, các game thủ sẽ không phải lo lắng rớt mạng, hệ thống quản trị thông minh sẽ giúp bạn không bị “mất oan” chiến tích. Trong đợt thử nghiệm không giới hạn này, tựa game sẽ cung cấp hai hình thức game là ưu tiên giao diện và ưu tiên tính năng, nâng cao toàn diện trải nghiệm chiến đấu.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Để ngày càng nhiều game thủ có thể cuồng chiến MOBA hơn, tựa game chính thức khai mở đợt thử nghiệm không giới hạn vào ngày 15/10 hôm nay. Các game thủ có thể tải game và trải nghiệm trên nền tảng Android tại link: http://m3.kunlun.com/

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất