Mộng Tam Quốc - MOBA hấp dẫn sẽ mở cửa Closed Beta vào ngày 10/11/2015

megalodon
 1. Ngày 10/11 tới đây, siêu phẩm MOBA Mộng Tam Quốc hứa hẹn sẽ mở Closed Beta cho phép game thủ thỏa sức trải nghiệm trò chơi

  Mộng Tam Quốc - siêu phẩm MOBA mới trình làng của NPH Kunlun hiện đang làm mưa làm gió ở thị trường game mobile Trung Quốc hứa hẹn sẽ mang đến sự đột phá trong thể loại MOBA bởi phong cách gameplay kết hợp giữa MMO và MOBA cực mới mẻ của mình. Kế thừa những thành công và tinh hoa của phiên bản PC đình đám, phiên bản mobile của trò chơi được thiết kế một cách phù hợp giúp game thủ có thể dễ dàng thao tác trên điện thoại của mình mà không gặp phải khó khăn nào cả.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Mộng Tam Quốc sau 2 lần thử nghiệm trước đó đã đạt được rất nhiều thành công, hiện trò chơi đang lên kế hoạch mở cửa thử nghiệm lần thứ 3 và cũng là lần thử nghiệm cuối cùng của trò chơi trước khi chính thức Open Beta vào lúc 10h00 ngày 10/11/2015 (theo giờ Việt Nam). Trò chơi hiện cung cấp cho game thủ 10 danh tướng khác nhau trong thế giới Tam Quốc cho phép game thủ thỏa sức lựa chọn. Đặc biệt, game thủ có thể tận tay điều khiển những nhân vật mà mình yêu thích như Quan Vân Trường, Triệu Tử Long, Trương Phi, Mã Siêu,....

  [​IMG]
  [​IMG]

  Với bối cảnh quen thuộc gần gũi với nhiều game thủ Việt khi khéo léo xây dựng nội dung xoay quanh những cuộc chiến rực lửa trong thế giới Tam Quốc, trò chơi thiết kế rất nhiều những hình thức chiến đấu phong phú mà ở đó người chơi có thể tự do chọn lựa. Hiện tại, Mộng Tam Quốc đang sở hữu những hình thức chiến đấu như: 3vs3 MOBA, 5vs5 MOBA và 5vs5 loạn đấu cùng nhiều bản đồ với những địa hình khác nhau được thiết kế một cách tỉ mỉ, công phu.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Với hệ thống kỹ năng đa dạng, đồ họa đẹp mắt và đặc biệt là tính cân bằng trong Mộng Tam Quốc đảm bảo sẽ tạo ra những trận chiến hấp dẫn và sôi động nhất. Các quý vị độc giả và các bạn game thủ quan tâm hãy cùng chờ xem ngày 10/11 tới đây, Mộng Tam Quốc sẽ mang những điều kì diệu nào đến với người chơi nhé !

  [​IMG]
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất