Môn phái nào trong Kiếm Động 3D mới xứng ngôi vị “Bá chủ” tam giới

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.75 4 phiếu
 1. Nếu là một fan của Kiếm Động 3D chắc chắn các game thủ sẽ không thể bỏ qua được các yếu tố tiên quyết để lựa chọn môn phái của riêng mình.

  Tải ngay Kiếm Động 3D tại: https://kiemdong.onelink.me/82fm/pr

  Sau một thời gian ra mắt, Kiếm Động 3D hiện nay đã và đang trở thành một trong những tựa game cày cuốc hàng ngày của hàng triệu game thủ Việt. Với các bước đi vững chắc trên thị trường game hiện tại, Kiếm Động 3D đang dần khẳng định vị thế của mình. Đặc biệt, trong 1 tháng vừa qua tựa game đang dần thăng hạng mạnh mẽ trên khắp các bảng xếp hạng tại 2 kho ứng dụng hàng đầu thế giới là Google Play và Appstore, cho đến thời điểm hiện tại Kiếm Động 3D vẫn chưa hề có dấu hiệu dừng lại.

  [​IMG]
  Kiếm Động 3D hiện đang là một trong những tựa game đáng chơi nhất 2019


  Tuy nhiên, đối với một tựa game mới như Kiếm Động 3D dù nhận được nhiều sự chú ý và yêu thích từ phía cộng đồng “mọt game” Việt. Đặc biệt, sự chú ý của game thủ đang đổ dần sự chú sang đặc tính của những môn phái trong game, liệu rằng đâu mới là môn phái đáng chơi nhất trong Kiếm Động 3D. Được biết, hiện tại trong game đang có sự xuất hiện của 3 môn phái đại diện cho tam giới, trong đó Tiên giới do môn phái Thiên Cơ Môn cai quản, Nhân giới là Kiếm Vân Tông và Quỷ Vương Môn đại diện cho Ma giới. Cả 3 môn phái đều mang trong mình đặc tính kĩ năng riêng biệt không phái nào giống phái nào.

  [​IMG]
  3 class trong Kiếm Động 3D


  Quỷ Vương Môn.

  Môn phái có khả năng tấn công gây damage cực lớn, đặc biệt khả năng áp sát gây choáng cực khó chịu, điều này thực sự trở thành nỗi ám ảnh đối với 2 môn phái còn lại là Thiên Cơ Môn và Kiếm Vân Tông.
  Quỷ Vương Môn đại diện cho Ma Giới là môn phái cận chiến có hệ thống kỹ năng công thủ toàn diện. Sở hữu nền tảng thể chất đáng kinh ngạc, Quỷ Vương Môn luôn dẫn đầu trong mọi cuộc chiến, bộ kỹ năng rất linh hoạt, vừa gây sát thương quần thể, vừa gây sát thương đơn kèm hiệu ứng Choáng vô cùng khó chịu. Tuy thân pháp chậm chạp nhưng bù lại, Quỷ Vương Môn có thể ngay lập tức tăng phòng ngự bản thân khi cần thiết. Bất cứ ai đối đầu với Qủy Vương Môn đều phải thật cẩn thận, biết nhu biết cương mới có cơ hội giành chiến thắng.

  [​IMG]
  Quỷ Vương Tông


  Thiên Cơ Môn.

  Phái nữ duy nhất của Kiếm Động 3D, với khả năng đóng băng khó chịu cùng kĩ năng gây sát thương tầm xa, Thiên Cơ Môn rất thích hợp cho vị trí trợ thủ và bảo kê đồng đội trong các trận quần chiến.

  Trải qua hàng ngàn năm tu luyện và phát triển, Thiên Cơ Môn đã sáng tạo ra rất nhiều phép thuật kì bí nhưng không kém phần mạnh mẽ. Thiên về tấn công tầm xa và sở hữu khả năng vừa gây sát thương diện rộng, vừa thiêu đốt kẻ địch kèm hiệu ứng giảm tốc, Thiên Cơ Môn có thể dễ dàng kết liễu kẻ địch trong chớp mắt. Để khắc phục điểm yếu phòng thủ thấp, Thiên Cơ Môn đã tu luyện và phát triển thêm kỹ năng Hộ thuẫn giảm sát thương vô cùng hiệu quả. Thành thực mà nói, phải rất vất vả mới có thể khuất phục được đại diện đến từ Tiên Giới!

  [​IMG]
  Thiên Cơ Môn


  Kiếm Vân Tông

  Với khả năng triệu gọi huyền thú, Kiếm Vân Tông trở thành môn phái có khả năng công thủ toàn diện ở cả tầm xa lẫn gần. Tuy nhiên, do phải hi sinh một lượng lớn tiên pháp dành cho huyền thú triệu hồi, Kiếm Vân Tông sở hữu lượng sinh lực không quá dồi dào và nhiều khả năng bay màu sớm nếu bị tên “đồ tể” Quỷ Vương Tông áp sát. Chính vì vậy, việc giữ vị trí hợp lý cùng với trợ thủ Thiên Cơ Môn là điều cực quan trọng với những ai lựa chọn môn phái Kiếm Vân Tông để hành tẩu Tam giới.

  Với khả năng riêng biệt của từng môn phái, chắc chắn các game thủ sẽ lựa chọn môn phái cũng như lối chơi phù hợp với tính cách cũng như kĩ năng của bản thân. Nhanh chóng tham gia ngay vào thế giới game Kiếm Động để càn quét Ma giới và truy lùng thanh kiếm trong truyền thuyết để trấn áp giới ma nhé.

  [​IMG]
  Kiếm Vân Tông


  Kiếm Động 3D, tựa game Tiên hiệp siêu phẩm vô cùng độc đáo được NPH Gamota “mở đường” đến tay với game thủ Việt. Sở hữu trong mình loạt tính năng vô cùng đáng giá như: đánh boss rơi vật phẩm hiếm, cày vàng thả ga, auto rảnh tay và giao dịch trực tiếp giữa người với người. Đây chính là những đặc sản mà chỉ có ở Kiếm Động 3D và cũng chính là tâm huyết của NPH Gamota gửi gắm vào sản phẩm này với mong muốn sẽ trở thành một những siêu phẩm tiên hiệp hàng đầu của Việt Nam.

  Truy cập để tải ngay:

  Mọi thông tin chi tiết truy cập tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất