Mobile Legends: Bang Bang sôi động trước thềm khai mạc World Championship 2019 M1

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
0 0 phiếu
 1. Càng đến gần ngày khai trận giải đấu M1 - Mobile Legends: Bang Bang World Championship 2019, không khí cộng đồng càng trở nên sôi động hơn bởi nhiều hoạt động cổ vũ mùa giải. Điển hình là hai sân chơi “Dự đoán đội vô địch M1” và “Đăng lời chúc hay tới VEC Fantasy Main”.

  Dự đoán đội vô địch M1 nhận nhiều quà hot

  Sân chơi dự đoán dành cho toàn bộ người chơi Mobile Legends: Bang Bang ở tất cả các quốc gia tham chiến M1 có thời gian diễn ra khá dài, từ 28/10 – 26/11. Theo đó, mỗi người chơi sẽ được ủng hộ cho 01 đội tuyển của M1. Nếu đội mình ủng hộ giành chiến thắng thì sẽ nhận được phần thưởng. Chẳng may trong đội mình ủng hộ bị loại thì vẫn còn cơ hội chọn một đội khác để ủng hộ, tuy nhiên sẽ cần phải chi trả một khoản chi phí.

  [​IMG]
  Theo bạn, đội nào sẽ vô địch M1?


  Nếu dự đoán miễn phí, người chơi sẽ nhận thưởng bình thường là Vé, Thẻ trải nghiệm skin Epic (1 ngày), Khu Avatar M1 2019. Còn nếu muốn nhận quà cao cấp thì phải mua Skin Độc Quyền Giải M1 Aldous - Vệ Binh Không Gian. Như vậy, khi đội dự đoán càng đi sâu vào trong thì ngoài phần thưởng thường, người chơi sẽ nhận thêm quà cao cấp gồm Vé, Hiệu Ứng Xuất Hiện M1, Hiệu Ứng Biến Về M1, Tượng Thánh Vệ Thần Ngục Tối (kho phần thưởng cao cấp - tốn phí).

  [​IMG]
  Quà dự đoán đội vô địch M1


  Vừa có thể theo chân đội tuyển mình yêu thích mà cũng vừa tìm cơ hội may mắn với những món quà độc quyền tại M1 - Mobile Legends: Bang Bang World Championship 2019. Ngại gì mà không tham gia ngay chứ?

  Gửi lời chúc đến đại diện Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam nhận skin vĩnh viễn

  Sân chơi này được khởi động từ ngày 4/11 và kết thúc vào ngày 10/11 nhằm mục đích cổ vũ đội tuyển Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam trước giờ tham chiến M1 (ngày 11/11). Chỉ cần đăng lời chúc thật hay tới VEC Fantasy Main bằng một bức ảnh hoặc 1 câu chúc kèm hashtag #VFM #M1 tại hội nhóm của cộng đồng Mobile Legends: Bang Bang là đã tham gia sân chơi. Ban Tổ chức sẽ ngẫu nhiên chọn ra những người may mắn có lời chúc hay, ý nghĩa để trao thưởng.​


  [​IMG]
  Vừa gửi lời chúc đến VEC Fantasy Main lại vừa được nhận quà đặc biệt của Mobile Legends: Bang Bang – Ngại gì mà không tham gia ngay chứ!


  Ngoài code tri ân người tham gia sân chơi thì phần thưởng đáng kể nhất chính là code skin vĩnh viễn. Trong đó Skin Special – khi sử dụng nhận ngẫu nhiên 01 trong các skin Bruno - DJ Siêu Phàm, Valir - Hoả Khí Thức Thần,… Còn với Skin Elite sẽ nhận ngẫu nhiên 01 trong các skin Aldous - Tử Thần, Minotaur - Thủ Vệ Ngàn Năm, Gusion - Nhà Tạo Mẫu Tóc…

  Sau 02 ngày đăng tải tại fapage đã thu hút hơn 2.000 lượt biểu thị cảm xúc [like, thả tim…], gần 300 lời chúc [comment] và khoảng 300 lượt chia sẻ. Chưa kể tại các facebook cá nhân và hội nhóm cộng đồng khác thì lượt tương tác cũng tăng lên đến hàng ngàn.

  [​IMG]
  Những thành viên của VEC Fantasy Main sẽ thi đấu tại M1


  Giải M1 sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 11/11 – đây cũng là thời gian mà đội tuyển Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam tham gia thi đấu. Được biết, ngày 8/11 họ lên đường sang Malaysia và VEC Fantasy Main cũng chia sẻ đã sẵn sàng để có một thành tích tốt nhất tại M1.

  Trang chủ Mobile Legends: Bang Bang VNG: http://giaidau.360mobi.vn/
  Youtube Mobile Legends: Bang Bang VNG: https://www.youtube.com/channel/UCTkVGO_9k6PGq1MCL4a0slw
  Fanpage Mobile Legends: Bang Bang VNG: https://www.facebook.com/MobileLegendsGameVN/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất