Misthy nhận gạch xây nhà sau khi tập tành “giả gái”

Phương Ly
 1. Trong một buổi quay phim, Misthy đã vào vai một cô nàng có phong cách cực kỳ sexy, nhưng đáng tiếc thay màn “giả gái” này có vẻ làm mọi người xung quanh hơi sợ hãi.

  Misthy đang là một trong những nữ streamer hot nhất ở thời điểm hiện tại, là một creator thuộc OTA Network - Mạng lưới các nhà sáng tạo nội dung chuyên biệt về game hàng đầu Đông Nam Á. Cô nàng có một lượng fan hâm mộ cực kỳ đông đảo, Facebook của Misthy hiện có khoảng 3,3 triệu người theo dõi.

  [​IMG]

  Misthy trước giờ vẫn nổi tiếng là nghịch ngợm, hay pha trò trêu mọi người trong công ty. Mới đây trong một clip quay hậu trường của một bộ phim, Misthy đã làm mọi người xung quanh có một phen hốt hoảng khi thấy cô nàng “giả gái”, không những vậy mà còn “giả gái” với một phong cách không thể sexy hơn. Váy siêu ngắn, xẻ ngực cực sâu, giày cao gót cao chục phân và một bộ tóc giả dài nữ tính. “Anh chàng” Misthy thường ngày đã biến mất mà thay vào đó là cô gái làng chơi Mít Thúy.

  [​IMG] Xin chào tất cả các bạn, mình tên là Mít Thúy


  Channy là người đầu tiên nhìn thấy nhan sắc của Misthy và tỏ ra rất “hoảng sợ” và ngay lập tức nhận phải câu cảnh cáo của cô nàng.

  [​IMG]

  Win.D là nạn nhân tiếp theo, khi được hỏi câu “Anh thấy được không anh Win.D” thì anh chàng chỉ ngậm ngùi kìm cười và nhìn đi chỗ khác. Câu hỏi quá khó để trả lời.

  [​IMG]

  Những người tiếp theo nhìn thấy hình ảnh này của Misthy cũng phải hốt hoảng, há hốc mồm. Mít Thúy bị tất cả mọi người xa lánh

  [​IMG]

  Mù mắt thật rồi

  Chị Mít xinh vậy mà mọi người ai cũng quay lưng lại với chị hết vậy.

  [​IMG]

  Không ai coi tui là con gái hết vậy.

  Mãi thì mới có được một “lời khen” là nhìn “cũng ngon”, nhưng chỉ là “cũng” thôi chứ không nhiều lắm.

  [​IMG]

  [​IMG]

  "Mấy bạn à, chưa bào giờ có đứa con gái nào mặc đồ con gái kỳ như bà ấy luôn”

  Chê thì chê vậy thôi chứ cuối cùng thì mọi người lại thi nhau xếp hàng để chụp ảnh cùng, mấy con người này “trở mặt” nhanh ghê.

  [​IMG]

  Khán giả cũng như mọi người xung quanh đều đã quá quen với hình ảnh một Misthy cá tính, nghịch ngợm, phong cách ăn mặc kín đáo, không mấy nữ tính, vì vậy khi nhìn thấy hình ảnh mới này thì chắc chắn ai cũng sẽ phải bị “choáng” mất vài giây…có thể là vài phút hoặc lâu hơn. Nhưng sau đó, ngắm nhìn lại thì phong cách này cũng ra gì đấy chứ. Không biết là sau màn “giả gái” không mấy thành công này thì Misthy còn nuôi hy vọng để tiếp tục những màn hóa trang tương tự như vậy “dọa” mọi người nữa hay không đây?Chia sẻ trang này

Tin mới nhất