Misthy được fan tặng Balenciaga…20 củ

Phương Ly
 1. Mới đây Misthy đã đăng tải một clip unbox quà sinh nhật của mình, trong đó có một món quà cực xịn là đôi Balenciaga trị giá 20 củ

  Misthy hiện đang là một nữ streamer cực hot, là một creator thuộc OTA Network - Mạng lưới các nhà sáng tạo nội dung chuyên biệt về game hàng đầu Đông Nam Á. Facebook của cô nàng hiện có khoảng 3,4 triệu người theo dõi.

  [​IMG]

  Vào ngày 13/12, Misthy đã làm một clip unbox quà sinh nhật của mình. Món quà đầu tiên Misthy mở là từ một fan cứng, một người thường xuyên donate cho cô nàng. Sau khi mở hết lớp ni-lông bên ngoài và nhìn thấy dòng chữ Balenciaga thì Misthy đã bị đứng hình mất vài giây. Bên trong chiếc hộp là một đôi Balenciaga Track Sneaker trị giá hơn 20 củ kèm theo lời nhắn rất dễ thương “Happy birthday má nha, cơ mà coi bữa nào ok thì ghé qua chô café”

  [​IMG]

  Misthy tâm sự rằng đã thấy đôi giày này trong hình rất là nhiều rồi, cũng thấy nhiều nghệ sỹ có đôi giày này nhưng “tui làm sao dám một lần ước mơ chạm tới những vì sao”. Cô nàng cực kỳ thich và nâng niu đôi giày xịn, thậm chí còn “ru ngủ” đôi giày. Có vẻ như việc được tặng đôi giày siêu xịn đã khiến Misthy có một sự "sốc tâm lý" nhẹ.

  [​IMG]

  Bên cạnh đôi giày hàng hiệu thì Misthy còn được tặng rất nhiều món quà khác. Trong một livestream Misthy đi đến cửa hàng Mi Store “tui đã từng ước ao đó là sắp tới sinh nhất của tui, hy vọng có một bạn sẽ tặng cho tui một chiếc máy lọc không khí”, và đúng như mơ ước mơ, chiếc máy lọc không khí “xịn sò” đã về tay cô nàng. Phải công nhận fan của Misthy “chịu chơi” ghê.

  [​IMG]

  Có một fan còn có một sự troll “nhẹ” khi tặng cho Misthy món quà được đựng trong một hộp giày Nike làm cho cô nàng tưởng bên trong sẽ là một đôi giày, nhưng khi mở ra thì lại toàn là…mặt nạ mỹ phẩm. Tưởng rằng chi dừng lại ở đó thế nhưng khi lấy hết đống đồ bên trên ra thì bên dưới lại thực sự là một đôi giày làm cho Misthy “cáu” ghê luôn: “Sao mà cái bà này bà đưa tôi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác”

  [​IMG]
  [​IMG]

  Một fan từ Quảng Ninh đã tặng cho Misthy một con gấu bông màu vàng rất dễ thương, đưa thêm vào bộ sưu tập 3 con gấu màu vàng giống hệt nhau của Misthy. Số lượng gấu bông của Misthy hiên tại lá không thể đếm xuể. Cô nàng còn nói đùa rằng: “Sau này tui mà không stream nữa tui sẽ mở một tiệm gắp thú bông”.

  [​IMG]

  Ngoài ra còn có rất nhiều những món quà khác nữa nhưng vì thời gian có hạn nên Misthy không thể unbox hết được. Cuối clip Misthy đã gửi lời cảm đến các fan hâm mộ: “Cảm ơn tất cả các đã chúc mừng sinh nhật mình, đây là những món quà mà tất các bạn fan đã tặng mình, quá trời đồ xịn luôn. Và cũng cảm ơn các bạn trpng thời gian qua đã ủng hộ mình rất là nhiều.”Chia sẻ trang này

Tin mới nhất