Miss VLTKm – Tố Tố dừng bước trước thềm Chung kết, vẻ đẹp khó cưỡng của thí sinh thay thế

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Gương mặt được lựa chọn thay thế Tố Tố là nữ game thủ với tên nhân vật là Việtđz, SBD 2739 đến từ bang Tiếu Ngạo, server 200 Sa Thổ.

  Sau nhiều ngày chờ đợi, vòng Chung kết Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ chính thức mở cổng bình chọn vào ngày hôm nay (14/04/2018). 20 cô gái, đại diện cho hàng triệu nữ game thủ tham gia trong cộng đồng trò chơi này sẽ tiếp tục tranh tài để tìm ra được gương mặt xứng đáng nhất với danh hiệu Quán quân. Trong đó bao gồm 10 thí sinh nhận được nhiều hoa nhất vòng sơ tuyển liên server và 10 thí sinh được ban tổ chức lựa chọn trong số 50 người được tặng nhiều hoa nhất.

  Tuy nhiên, trước khi vòng Chung kết chính thức khởi tranh đã có đôi chút thay đổi so với danh sách 20 thí sinh được công bố ban đầu. Theo như thông tin đã thông báo trước đó, thí sinh Vũ Thị Hoài Thương – SBD 3290 - ingame Chủ Lò Rượu, vì một số lý do cá nhân đã xin dừng bước tại cuộc thi. Và gương mặt thay thế đó là Đinh Thị Ngọc Hoài, sinh năm 1998, đến từ bang Ma Thần Tộc server 475 Lăng Võ với tên ingame là -MaThầnVương-.

  [​IMG]
  Thí sinh Chủ Lò Rượu vì lý do cá nhân không thể tiếp tục cuộc thi

  [​IMG]
  Ma Thần Vương là thí sinh thay thế Chủ Lò Rượu


  Và thông tin mà Gamehub vừa nhận được mới đây, thêm một thí sinh khác cũng đã tạm dừng bước trước thềm Chung kết, đó là thí sinh Cao Thị Mỹ Til, sinh năm 1998, đến từ bang Lương Sơn, server 475 Lăng Võ, tên nhân vật Tố Tố. Tại vòng 2 của cuộc thi, Tố Tố đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ “nặng ký” để đứng ở vị trí top 6 với gần 66 nghìn Hồng Phấn Giai Nhân được tặng.

  [​IMG]
  Tố Tố tạm dừng chân trước thềm Chung kết


  Theo thông tin từ phía BTC được biết, do đến hiện tại BTC vẫn không thể liên lạc được với thí sinh này nên đã buộc phải tìm ra một gương mặt thay thế vào phút chót. Và gương mặt được lựa chọn là nữ game thủ với tên nhân vật là Việtđz, SBD 2739 đến từ bang Tiếu Ngạo, server 200 Sa Thổ.

  [​IMG]


  Cô nàng Việtđz gây ấn tượng với nhiều người với nụ cười tươi rạng rỡ và thân hình nóng bỏng, cân đối, đầy vẻ sang chảnh của mình.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Như vậy, top 20 thí sinh sẽ tiếp tục tranh tài ở vòng Chung kết đã được hoàn thiện. Theo như dự kiến, giai đoạn 1 của Vòng Chung kết sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 14/09/2018, tức ngày hôm nay. 20 thí sinh tham dự Vòng Chung Kết sẽ gửi video theo chủ đề "Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trong tôi" về cho BTC. Tất cả video tham dự sẽ được đăng tải tại kênh Fanpage VLTK Mobile nhằm thu hút sự bình chọn của khán giả. Hãy cùng theo dõi hành trình thể hiện bản thân của các cô gái và chờ đón kết quả cuối cùng nhé!


  Thông tin chi tiết về cuộc thi quý độc giả có thể theo dõi thêm tại: http://vltkm.zing.vn/su-kien/miss-vo-lam-truyen-ky-mobile/phan-thuong.html

  Tìm hiểu thêm về VLTK Mobile tại:
  Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/
  Tải game: https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd
  Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất