Minecraft: Wynncraft - Game trong game, bạn đã từng nghe về siêu phẩm này?

Phiêu Vũ
 1. Bạn làm gì trong một tựa game xây dựng môi trường mở như Minecraft? Câu trả lời của một số người, là tạo ra một tựa game khác.

  Nếu như bạn chưa biết, thì Minecraft là một trò chơi điện tử độc lập trong một thế giới mở. Ban đầu nó được tạo ra bởi lập trình viên người Thụy Điển Markus "Notch" Persson, sau đó được phát triển và phát hành bởi Mojang. Khả năng sáng tạo và xây dựng Minecraft cho phép người chơi xây dựng các công trình bằng cách xây các khối kết cấu trong một thế giới 3D.

  [​IMG]
  Một lâu đài bỏ hoang được dựng lên bằng các khối hộp

  Nói chung, Minecraft không đặt ra mục tiêu nào cụ thể cho người chơi cả. Bạn có thể làm mọi thứ mà bạn muốn với những khối hộp trong game. Và vì thế, đã có những nhóm phát triển kỳ công tạo ra cả một tựa game hoành tráng bên trong Minecraft.

  [​IMG]
  Một góc đường trong thế giới Minecraft

  Đó là Wynncraft, một tựa game MMORPG với chủ đề fantasy, được xây dựng trong vòng 4 năm liên tục với sự nhiệt tình không bao giờ cạn từ một nhóm phát triển.

  [​IMG]
  Đây chỉ là một góc trong bản đồ rộng lớn của Wynncraft

  [​IMG]
  Thị trấn khối hộp tuyệt đẹp và thơ mộng


  Wynncraft sở hữu đủ mọi yếu tố của một MMORPG, từ các nhiệm vụ hoành tráng, đánh quái thăng cấp, hội nhóm đến những con Boss mà người chơi cần chinh phục một cách vất vả. Tất cả được diễn ra trên một thế giới rộng chừng 4000x5500 khối hộp (chỉ tính bề mặt). Nếu bạn hiểu qua về Minecraft, thì bạn sẽ biết rằng đây là một con số vô cùng lớn.


  Trailer về những cập nhật mới nhất của Wynncraft


  Tính cho tới thời điểm hiện tại, bạn vẫn có thể chơi miễn phí tựa game này nếu như đã sở hữu Minecraft trong máy của mình. Còn nếu chưa, thì việc phải mua Minecraft là điều cần thiết.

  Để chơi Wynncraft, người chơi có thể làm theo các bước sau:

  1. Mua Minecraft tại địa chỉ: https://minecraft.net/en-us/
  2. Chạy Minecraft
  3. Bấm vào “Multiplayer” và chọn “Add Server”
  4. Trong mục “server name” hãy gõ: Wynncraft
  5. Trong mục “server address” hãy gõ: play.wynncraft.com
  6. Chọn "Enabled" cho mục “Server Resource Packs"
  7. Bấm “Done”, rồi bấm vào “Wynncraft” để bắt đầu chơi.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất