Minecraft: Story Mode chính thức khai hỏa phần mới nhất

Trang Trang
 1. Sau nhiều ngày chờ đợi, Minecraft: Story Mode Episode 5 'Order Up' đã được ra mắt bởi Telltale Games với những câu chuyện mới cần được khám phá.

  Như nhiều thông tin đã được công bố từ trước, đến nay, Telltale Games và Mojang đã chính thức cho ra mắt phần năm của loạt game Minecraft nổi tiếng với tên gọi đầy đủ Minecraft: Story Mode Episode 5.


  Trailer game Minecraft: Story Mode Episode 5


  Phần game lần này sẽ là cầu nối giữa câu chuyện quen thuộc của Wither Storn và ba cuộc hành trình hoàn toàn mới, tiếp nối diễn biến của các phần trước cũng như mở màn câu chuyện của các phần sắp được ra mắt trong tháng tiếp theo nửa cuối năm nay. Những cuộc thám hiểm được thực hiện trong phần mới sẽ được bổ sung bởi một vài chuyến phiêu lưu không đểm dừng. Tất cả cập nhật của bản phần năm sẽ thêm vào những ứng dụng lạ mắt và người chơi sẽ cần phải nằm lòng một trong các phần đã ra mắt của Minecraft để có khả năng sở hữu và điều khiển Episode 5

  [​IMG]


  Trong Minecraft: Story Mode Episode 5: ‘Order Up’, chỉ dẫn từ Ivor, Jesse và những người bạn đã dẫn mọi người đến một ngôi chùa bị cấm đoán, nơi chứa đựng của cải huyền bí. Cả đoàn bị mai phục bởi cựu lính Ocelot Aiden và đội quân của hắn khiến những người hùng của chúng ta phải tự tìm kiếm và giải phóng năng lực của chính mình trong thế giới mới – Sky City. Khi khám phá xong những điểm lạ lẫm của thế giới Sky, quyền năng Order sẽ chỉ ra cho bạn thấy các nguồn lực ở đây rất cao cấp và bạn chỉ có duy nhất lựa chọn với The Void – sức mạnh bí ẩn tồn tại dưới lòng thế giới mà chúng ta đang lạc vào.

  [​IMG]


  Khi Aiden thuyết phục người thống trị Sky City rằng phần New Order của Stone không có điểm nào tốt đẹp sẽ là lúc nhân vật chính hoàn thành sứ mệnh của mình, đưa ra những quyết định khó khăn nhưng cũng cực kỳ quan trọng để ngăn chặn Aiden phá hủy thành phố này.

  [​IMG]


  Game thủ của Minecraft sẽ còn tập hợp đội quân huyền thoại của mình trong các bản game ra mắt sau thời gian này với Minecraft: Pocket Edition, các bản console và bản chơi trên PC cho Win 10. Gamehub rất hân hạnh được mang tới cho bạn đọc những thông tin mới nhất về dòng game Minecraft lừng danh trong thời gian tới.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Hiện tại, để tận hưởng Minecraft: Story Mode Episode 5, mời các bạn nhấn tải theo đường dẫn dưới đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất