Minecraft: Story Mode bất ngờ lộ diện phần mới Order Up

Trang Trang
 1. Minecraft: Story Mode vừa công bố ra mắt phần 5 với tên gọi Order Up hứa hẹn nhiều sự cải tiến với nhân vật và giao diện bắt mắt hấp dẫn game thủ.

  Telltale Games vừa công bố thông tin về sự chào sân của đứa con tinh thần mới mang tên Minecraft: Story Mode. Ngay sau khi Telltale đánh tiếng về sự ra mắt của Episode 5: Order Up vào 29 tháng Ba, nhiều nguồn tin đã phỏng đoán về sự cải tiến mới của game trong thời gian không xa nhưng mãi gần đây, thông tin này mới được hãng khẳng định chắc chắn.

  [​IMG]


  Minecraft: Story Mode được trải dài qua series 5 phần. Tuy nhiên, với sự ưa chuộng của đông đảo game thủ trên toàn cầu, việc kết thúc Minecraft sau năm loạt game có vẻ không mấy được ủng hộ. Chính bởi vậy, thay cho việc ngừng phát hành và cải tiến Minecraft, Telltale đã làm ngược lại và thông báo hãng sẽ cho ra mắt thêm ba phần hậu truyện trong năm nay.

  [​IMG]


  Liệu bản hậu truyện có thực sự tiếp diễn câu chuyện ăn khách của các phần game chính hay không? Liệu Telltale có thể kết nối các chuỗi sự kiện với nhau để tạo nên một câu chuyện tuần tự và mạch lạc? Có lẽ chúng ta chỉ có thể trả lời được câu hỏi này sau khi đã thực sự trải nghiệm game.

  [​IMG]


  Minecraft: Story Mode vẫn tiếp tục kể về câu chuyện của người anh hùng mang tên Jesse và anh ta đang lang thang trong thế giới mới, tò mò khám phá những điểm lạ lẫm của cuộc sống ảo. Tuy nhiên, chi tiết về từng truyện game vẫn chưa được công khai và bạn chỉ có thể biết được chúng khi trực tiếp tự mình dấn thân vào cuộc hành trình của Jesse. Bên cạnh hàng loạt các nhân vật đình đám đã quá quen thuộc, rất nhiều nhân vật mới được thêm vào trong bản game lần này bên cạnh loạt nhân vật chính là Jesse, Patton Oswalt (Ratatouille) hay Catherine Taber (Star War Rebels). Ta có thể điểm tên một số nhân vật mới sau:

  [​IMG]
  • Paul Reubens với Ivor (Pee-wee’s Big Holiday)​

  • Sean Astin (The Goonies, The Lord of the Rings)​

  • Reginald, Captain of the Guard quyền quý​

  • Jim Meskimen (Parks and Recreation) với Milo ngang ngạnh​

  • Melissa Hutchison (The Walking Dead: A Teltale Games Series) với Founder of Sky City​

  [​IMG]

  Tuy không có nhiều thông tin nhưng chúng ta có thể biết về truyện game Minecraft: Story Mode như sau: Khi lạc bước tới Ivor, Jesse và đồng đội dừng chân tại một ngôi chùa bị niêm phong, nơi ẩn giấu những của cải quý báu. Bị mai phục bởi dội quân của Ocelot Aiden, những người anh hùng bị áp giải tới Sky City, một thành phố hoàn toàn xa lạ với nguồn năng lượng đang dần cạn kiệt. Nhiệm vụ của bạn được đặt ra là phải chứng minh mình tốt và ngăn chặn Aiden khỏi việc làm hại thế giới đang bị hủy hoại – Sky Land

  [​IMG]

  Minecraft: Story Mode thật sự là một bản game cho các thiết bị Android đáng thưởng thức trong khi chờ đợi sự ra mắt ủa Episode 5: Order Up.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất