Minecraft phiên bản “nhí” sắp trình làng với giá “thiếu nhi” 5 USD

Ngô Hải Linh
 1. Minecraft Education Edition sẽ khiến nhiều game thủ muốn hô biến trở về thời “sửu nhi” khi ra mắt vào 1/11 sắp tới đây.

  Nhà phát triển Mojang thông báo rằng Minecraft: Education Edition sẽ ra mắt làng game vào 1/11/2016 và “đổ bộ” các máy tính chạy Window 10OS X EI Capitan.Minecraft đã bán được 106 triệu bản tổng tất cả các bản từ trước đến nay và trong số đó không ít người dùng là trẻ em. Chính bộ phận người dùng không nhỏ là học sinh này đã khuyến khích nhà phát triển sáng tạo và xây dựng một thế giới Minecraft trong thế giới ảo nơi người chơi có thể cùng chơi và chia sẻ với bạn bè và những đứa trẻ có thể rủ bạn bè cùng chơi nhiều hơn. Điều này cũng giúp khuyến khích học sinh có thể học ngay trên lớp bằng việc ứng dụng trò chơi đã quen thuộc với bọn trẻ.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Minecraft Education Edition hiện đã có sẵn một phiên bản miễn phí để người chơi dễ dàng tiếp cận ban đầu cho điển khi bản full của tựa game này sẽ chính thức ra mắt vào 1/11. Giá của phiên bản Minecraft Education Edition bản full sẽ là 5 USD/năm. Đây được coi là mức giá khá thấp cho đối tượng học sinh và trẻ em, thậm chí có thể ưu đãi hơn nữa nếu Mojang và công ty “mẹ” Microsoft kêu gọi đủ số lượng cần thiết các trường cùng tham gia chương trình “học qua Minecraft” nói trên.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Hơn 35000 học sinh và các nhà giáo dục tham gia vào chương trình và đóng góp phàn hồi để giúp nhà phát triển điều chỉnh hiệu quả trải nghiệm dựa trên kết quả từ nhiều môi trường giáo dục và lớp học trên toàn thế giới. Minecraft Education Edition cũng được đi kèm một ứng dụng cho phép các nhà giáo dục quản lý các cài đặt trong trò chơi và giao tiếp học sinh qua game. Dù hướng đến đối tượng trẻ nhỏ nhưng phiên bản này của Minecraft không hề “bé nhỏ” và kém cạnh chút nào so với những phiên bản phổ thông cho “người lớn” khi nhà phát hành khẳng định Education Edition sẽ bao gồm tất cả những cập nhật mới nhất mà Mojang đã phát hành trên Windows 10 cho Minecraft.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất