Minecraft phiên bản Mobile chuẩn bị có đấu Boss

Hard
 1. Minecraft: Pocket Edition đang tiến gần hơn với phiên bản PC/Console khi chuẩn bị chào sân chế độ đấu Boss cực kỳ hấp dẫn.

  Minecraft cho đến nay vẫn đang có một cộng đồng game thủ lớn mạnh trên cả nền tảng PC/Console lẫn Mobile. Tuy phiên bản di động có phần lép vế hơn về nội dung và quy mô do giới hạn phần cứng, nhưng không vì thế nhà phát triển lại bỏ quên nền tảng này. Đều đặn tháng qua tháng, năm qua năm, Minecraft: Pocket Edition vẫn được Update những nội dung mới nhằm đưa giá trị game gần hơn với anh em trên PC/Console.

  Bản Update 0.16 sắp tới còn chứng minh mạnh mẽ hơn điều đó. Thay vì chỉ thêm thắt những cơ chế và yếu tố nhỏ giọt như trước đây, nay Minecraft: Pocket Edition sẽ mạnh tay chào sân những nội dung cực kỳ quan trọng.

  [​IMG]


  Đúng như danh đặt "The Boss Update", bản cập nhật này sẽ giới thiệu hệ thống trùm với những sinh vật hùng mạnh mà game thủ có thể đối mặt. Đầu tiên sẽ là Elder Guardian - kẻ ngự trị giữa lòng biển sâu sở hữu khả năng phóng laser và bảo vệ bởi vô vàn lũ lâu la tiểu tốt. Nếu con Boss chưa đủ để trở thành nỗi ám ảnh thì vẫn còn đó Wither - bóng ma ba đầu với khả năng tấn công áp đảo, chưa kể việc miễn nhiễm với nhiều loại sát thương khác nhau.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Với việc thêm thắt những con Boss hầm hố như thế này, Minecraft: Pocket Edition hứa hẹn sẽ đem tới thử thách mới, đồng thời tạo nên cơ hội cho người chơi kiếm về những món đồ quý giá hơn. Tuy nhiên Boss không phải là ngôi sao duy nhất trong bản Update lần này vì nhà phát triển còn cho phép người chơi khám phá các Ocean Monument (vốn cũng là nơi xuất hiện Guardian và Elder Guardian). Đây là các quần thể kiến trúc lớn nằm sâu dưới lòng đại dương với những "kho báu" giá trị chờ đợi người chơi khám phá.

  [​IMG]


  Với việc thêm thắt ở cả hai khía cạnh "thử thách" và "phần thưởng", Minecraft: Pocket Edition đang hứa hẹn mở rộng giá trị lối chơi hơn nữa cho game thủ Mobile. Trên hết cũng đã một thời gian kể từ khi cộng đồng di động chứng kiến bản cập nhật thật sự giá trị, vì thế "The Boss Update" hứa hẹn sẽ mang lại luồng sinh khí hoàn toàn mới cho cộng đồng hâm mộ.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất