Minecraft nhìn như 1 tựa game khác dưới đồ họa 4K

Hard
 1. Minecraft dường như đang chứng kiến cuộc chuyển mình điên cuồng về đồ họa khi đạt chuẩn 4K.

  Bất cứ fan hâm mộ nào của Minecraft cũng hiểu rằng tựa game gây nghiện không phải vì đồ họa. Siêu phẩm dưới tay Mojang khiến người ta chết mê chết mệt qua một lối chơi đầy sáng tạo, liên tục cho game thủ thể hiện những hình ảnh độc nhất trong tâm trí mình. Nhưng ngay cả như thế thì chúng ta cũng không thể phủ nhận việc tựa game sẽ còn xuất sắc hơn nữa nếu được lột xác về khía cạnh hình ảnh.


  Quả thực vậy, trong sự kiện E3 2017 vừa qua, Minecraft đã khiến fan hâm mộ vô cùng bất ngờ khi chào sân phiên bản mới với nền đồ họa 4K. Tuy nhiên đứa con của Mojang không đơn giản chỉ mang đồ họa sắc nét hay chi tiết hơn dưới lớp áo mới mà còn thêm thắt vô vàn hiệu ứng tân thời khiến game thủ ngỡ rằng đây là một sản phẩm nào đó vừa chào sân.


  Trailer game Minecraft 4K.


  Là một trong những con át chủ bài của Microsoft trong việc thể hiện khả năng đáp ứng đồ họa 4K của Xbox One X, Minecraft đã được chăm chút với vô vàn hiệu ứng khiến ngay cả những khối vuông đơn giản nhất cũng trở nên sống động hơn trước mắt game thủ. Và chỉ khi chúng ta xếp song song những bức screenshot của hai phiên bản cũ và mới thì game thủ mới nhận ra Minecraft 4K ấn tượng đến thế nào về mặt đồ họa.

  Khi phiên bản 4K chào sân game thủ sẽ được Update với pack "Super Duper Graphics" và sẽ được tận hưởng những cải tiến điên cuồng về mặt đồ họa như những hình ảnh dưới đây:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Phiên bản 4K của Minecraft sẽ phát hành vào mùa thu năm nay trên Xbox One X và Windows 10.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất