Minecraft cán mốc 112 triệu game thủ chơi game mỗi tháng

Yaezakura
 1. Sau 10 năm hoạt động, rất nhiều người vẫn thường xuyên chơi Minecraft.

  [​IMG]


  Trong một cuộc phỏng vấn với Business Insider, người đứng đầu Mojang studio, Helen Chiang cho biết Minecraft vừa đạt mốc 112 triệu người dùng hàng tháng, vượt xa tất cả các dự đoán trước đó về số lượng người chơi.

  Tuy số người chơi Minecraft chiếm hơn 1% dân số thế giới, nhưng khả năng là con số trên được "thổi phồng" nhờ việc chơi tựa game trên nhiều thiết bị hoặc tài khoản khác nhau của một số người. Tính đến tháng 5, tựa game thu về doanh số đạt 176 triệu lượt tiêu thụ. Từ đó có thể thấy, thực tế rất nhiều người dùng đang chơi Minecraft cùng bạn bè hoặc gia đình mà không cần trực tiếp mua tựa game.


  Minecraft tiếp tục phát triển với tính năng mới hỗ trợ dò tìm tia trên phiên bản PC và Minecraft Earth sau này. Tựa game đã hoạt động mười năm, nhưng rõ ràng vẫn cực kỳ có sức hút. Con số 112 triệu người dùng càng thêm ấn tượng vì Minecraft là trò chơi trả phí.

  Điều này cũng có nghĩa là Minecraft có số người dùng hoạt động hàng tháng nhiều hơn Roblox - tựa game đang sở hữu 100 triệu người chơi mỗi tháng.

  [​IMG]


  Nếu điều này đủ khiến bạn quay lại, hãy tham khảo hướng dẫn sau về các hạt giống Minecraft tốt nhất và một lần nữa tận hưởng tựa game.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất