Metro Exodus - Siêu phẩm đồ họa sắp lên PS5 với công nghệ từng khiến fan console phải GATO

Lemon
 1. Metro Exodus đang được nâng cấp cho PS5 và Xbox Series X/S. Ngoài ra phần game mới của Metro cũng đang được phát triển.

  [​IMG]


  Nhà phát hành Deep Silver và đội ngũ phát triển 4A Games đã xác nhận thông tin trên và cho biết thêm phiên bản mới của game khi trình làng sẽ có fps nhanh hơn, độ phân giải màn hình cao hơn, giảm bớt thời gian tải và hỗ trợ thêm cả ray tracing.

  Khá buồn là hiện tại vẫn chưa có thông tin cụ thể về ngày ra mắt của phiên bản mới này. Tuy nhiên nếu đã sở hữu tựa game này rồi thì bạn hoàn toàn có thể nâng cấp lên phiên bản cho next-gen hoàn toàn miễn phí.


  Ngoài ra, 4A Games đã xác nhận đang phát triển một tựa game Metro mới cho các hệ máy console next-gen.

  Những phần tiếp theo của dòng game Metro sẽ xoay quanh việc sử dụng sức mạnh mới sau khi hoàn tất đại tu động cơ kết hợp với khả năng lưu trữ và phần cứng để hỗ trợ ray tracing cho máy console mới. Những game Metro từ trước đến nay vẫn luôn có phần hình ảnh mãn nhãn cho nên người hâm mộ hoàn toàn có thể mong đợi những phần game mới sẽ còn đẳng cấp hơn nữa.

  Chưa dừng ở đó, 4A Games cũng xác nhận rằng hãng sẽ hợp tác với Saber Interactive - Nhà phát triển của World War Z để biến tựa game tiếp theo của Metro từ chế độ một người chơi sang nhiều người chơi. 4A Games hứa rằng điều này sẽ không ảnh hưởng gì đến chiến dịch của tựa game tới.

  [​IMG]


  Trong lần hợp tác này, Saber sẽ thành lập một team chuyên phụ trách phần chơi online với chế độ multiplayer. Còn 4A thì vẫn tiếp tục với chế độ singleplayer ở phần offline.

  .

  Mong rằng sắp tới 4A Games sẽ có thông báo cụ thể hơn về phiên bản mới cho console next gen và tựa game Metro mới này.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất