Mega Man X Legacy Collection - Phiên bản hồi sinh Mega Man sẽ có cốt truyện riêng

Hard
 1. Mega Man X Legacy Collection - Phiên bản hồi sinh tất cả những tựa game Mega Man X từ trước đến nay, cũng sẽ có một chế độ cốt truyện cho riêng mình.

  Như fan hâm mộ đã biết, Mega Man X Legacy Collection là một bộ "sưu tập game" bao gồm tất cả những hậu bản Mega Man X từ trước đến nay. Tuy nhiên những tựa game này không phải là các sản phẩm bê nguyên từ game gốc mà được nâng cấp về cả lối chơi và đồ họa nhằm phù hợp với phần cứng hiện nay.

  [​IMG]


  Song song với đó game còn mang đến chế độ X Challenge, cho phép game thủ song đấu trực tiếp với 2 Maverick cùng lúc. Chế độ này hứa hẹn sẽ trở thành thử thách cao nhất mà một fan hâm mộ Mega Man phải đối mặt từ trước đến nay.

  [​IMG]


  Tuy nhiên điều thú vị đó là Mega Man X Legacy Collection sẽ còn thêm cả một phần chơi cốt truyện vào X Challenge theo như chia sẻ mới nhất của tạp chí game lâu đời của Nhật Famitsu. Vậy điều này có nghĩa là gì? Điều này có nghĩa là fan hâm mộ sẽ có cơ hội song hành với Mega Man X trên một chuyến phiêu lưu hoàn toàn mới và chưa từng thấy trước đây. Nếu là một fan hâm mộ gắn bó với chú Robot này từ những năm tháng đầu tiên thì hẳn đây sẽ là một tấm vé trở về tuổi thơ dành cho bạn.

  [​IMG]


  Về những con boss hay Maverick sẽ xuất hiện trong phần X Challenge, game thủ có thể mong chờ sự trở lại của những Duff McWhalen, The Skiver, Commander Yammark hay Blizzard Wolfang. Mega Man X Legacy Collection 1 sẽ chào sân vào ngày 24 tháng 7 tới đây trên Xbox One, PS4 và PC. Mọi thông tin về game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất