Mẹ đặt PS5 để tặng sinh nhật con trai, bị Shipper ăn cắp trắng trợn

Hard
 1. Một câu chuyện khiến cộng đồng dậy sóng mới đây khi món quà sinh nhật là một chiếc PS5 đã bị Shipper ăn cắp một cách trắng trợn.

  PS5 đang là chiếc console hiếm có khó tìm nhất hiện nay, đến mức mà ngay cả những người đặt hàng trước cũng chưa chắc đã được sở hữu. Để có trong tay thế hệ Console mới nhất của Sony là điều vô cùng may mắn, đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 vẫn đang hoành hành ở các nước Phương Tây.

  Vì thế mà việc được tặng hẳn một chiếc PS5 trong dịp sinh nhật sẽ khiến bất cứ ai cũng phải vỡ òa trong vui sướng… Và chính ra đó phải là hình ảnh mà con trai bà Jenni Walker được nhận trong dịp sinh nhật thứ 16 của mình nếu không bị một tay Shipper tham lam ăn cắp trắng trợn.

  [​IMG]


  Câu chuyện vỡ lở khi chồng bà Jenni kiểm tra Camera an ninh và phát hiện ra nhân viên Ship hàng của Amazon thay vì chuyển chiếc PS5 đến trước cửa nhà lại đặt thùng hàng trở lại xe và phóng đi mất dạng. Trên thực tế đây chỉ là một trong nhiều đơn hàng PS5 của Amazon bị “mất tích” một cách khó hiểu trong thời gian qua và khiến hệ thống chăm sóc khách hàng của hãng này bị quá tải.

  [​IMG]


  Sau khi hay biết sự việc, Amazon đưa ra lời đề nghị bù đắp về mặt tinh thần một coupon 5 Bảng, nhưng sớm đổi thành 50 Bảng ngay sau đó. Tuy vậy, gia đình Jenni vất từ chối nhận coupon này vì điều quan trọng nhất là cậu con trai nhận được một chiếc PS5 vẫn chưa thực hiện được. Nhưng ngay cả khi có một sinh nhật lần thứ 16 vô cùng tồi tệ thì cậu con trai của bà vẫn lên tiếng tha thứ cho người Shipper kia và không muốn anh ta gặp rắc rối gì về pháp luật. Sau khi nhận được thông tin và bằng chứng, Amazon cũng đã quyết định sa thải nhân viên Ship hàng này.

  Hiện gia đình bà Jenni Walker vẫn đang cố gắng tìm mua một chiếc PS5 khác để tặng con trai trong khi sự việc với Amazon vẫn đang giải quyết. Trong khi đó ở Việt Nam, giá PS5 xách tay về nước đang có giá lên đến 30 triệu VND.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất