Mê Anime nhưng lại phải kèm con học, hãy áp dụng ngay cách của bà mẹ bá đạo này

Dương Thị Lan
 1. Chỉ với cây bút bi thông thường, bà mẹ khiến cư dân mạng phải trầm trồ thán phục khi nghĩ ra cách kiểm tra kết quả học tập của con vô cùng thú vị.

  Với những bậc phụ huynh có con nhỏ, việc kèm con học quả là một nhiệm vụ gian nan. Cho đến khi chúng có thể tự lập mọi thứ, bố mẹ phải theo sát việc học tập của con cái mỗi ngày. Một trong những công việc quen thuộc mà bất cứ bậc phụ huynh nào cũng từng làm là kiểm tra kết quả học tập của con và ký tên phía dưới như một cách để “giao tiếp” với giáo viên, chứng tỏ mình có nắm được tình hình học tập của con cái. Nhưng thay vì việc kiểm tra và ký tên thông thường, bà mẹ đã vẽ hình những nhân vật anime đi kèm với các biểu cảm cực sinh động.

  [​IMG]


  Chia sẻ lên Facebook những tác phẩm của mình trong 17 ngày qua, bà mẹ khiến cư dân mạng thích thú với những hình vẽ đơn giản nhưng vô cùng sáng tạo. Được biết, tất cả những tác phẩm này được hoàn thành chỉ với một cây bút bi mực xanh đơn giản. Trong số khoảng 40 bức tranh được chia sẻ, hầu hết nhân vật để đến từ những bộ phim hoạt hình nổi tiếng như Pikachu, Thám tử lừng danh Conan, Ironman, Doreamon,... Cùng chiêm ngưỡng thêm một vài tác phẩm độc đáo của bà mẹ này:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất