Máy tính bảng sẽ được phép sử dụng trong giai đoạn 3 của Giải vô địch thế giới CODM 2020

Phương Ly
 1. Thông tin này khiến cho những game thủ sử dụng máy tính bảng có thể thở phào nhẹ nhõm.

  Activision đã thông báo trong một tweet mới đây rằng máy tính bảngiPad sẽ được cho phép trong giai đoạn thứ ba của giải vô địch thế giới Call of Duty Mobile.

  Tweet này cũng nói thêm rằng đối với các giai đoạn tiếp theo, Activision sẽ cung cấp các yêu cầu cụ thể vào một ngày sau đó. Giải vô địch thế giới CODM 2020 trụ giá 1 triệu đô la được tài trợ bởi Sony Xperia, một nhà sản xuất điện thoại di động.

  [​IMG]

  Thông thường, các sự kiện LAN trong Mobile Esports được tài trợ bởi một công ty điện thoại thông minh và ban tổ chức sẽ cung cấp một thiết bị cụ thể để các tuyển thủ sử dụng trong thi đấu. Activision có thể làm điều tương tự cho các giai đoạn tiếp theo, một số trong đó sẽ được tổ chức công khai có khán giả. Với việc các dòng Xperia của Sony đều là điện thoại thông minh, người chơi máy tính bảng có thể buộc phải chuyển sang thiết bị di động trong tương lai.

  Hiện tại, giai đoạn thứ 3 của Giải vô địch thế giới CODM đang được tổ chức cho các khu vực khác nhau trên thế giới. Giai đoạn này được gọi là vòng loại khu vực và đang được lưu trữ trên GameBattles, một nền tảng của các giải đấu Esports. Các đội tuyển hàng đầu sau đó sẽ chuyển sang vòng playoffs khu vực.

  Activision cũng đang tiến hành tổ chức một vòng loại khác cho Giải vô địch thế giới CODM 2020. Giai đoạn 1B của vòng loại đã được tổ chức vào 2/7 và sẽ kết thúc vào 26/7.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất