Mất việc vì Covid-19, game thủ Valorant cảm động khi được Ninja tặng món quà bất ngờ

Dương Thị Lan
 1. Dù số tiền này chẳng là gì so với khối tài sản khổng lồ của nam streamer nhưng những điều nhỏ bé đôi khi lại mang đến ý nghĩa vô cùng lớn lao.

  Ở tuổi 29, Ninja hay Richard Tyler Blevins là một trong những streamer nổi tiếng nhất thế giới với khối tài sản khổng lồ nhờ sự thành công trên nền tảng Twitch và Mixer. Không chỉ sở hữu khả năng chơi game đỉnh cao, Ninja còn được người hâm mộ quý mến bởi tính cách hào phóng, sẵn sàng giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Điển hình là trong buổi livestream Valorant mới đây, khi biết được game thủ chơi cùng mình không thể mua nổi một chiếc tai nghe vì vừa bị mất việc do Covid-19, nam streamer đã ngay lập tức gửi tặng anh này một số tiền để mua cái mới.

  [​IMG]


  Khi Valorant vừa tung ra bản beta, Ninja và nhiều streamer nổi tiếng khác đã dành khá nhiều thời gian để livestream tựa game này. Trong một trận đấu khi được ghép ngẫu nhiên với hai game thủ khác, một người trong số họ có tên Brendon bị giết một cách khó hiểu mà vốn dĩ việc này hoàn toàn có thể tránh được khi nghe tiếng động từ phía kẻ địch. Ninja nhanh chóng nhận ra điều này và nói với anh ta: “Anh bạn, có lẽ cậu cần kiểm tra lại tai nghe của mình. Cậu không nghe thấy tiếng động khi kẻ thù đang cố gắng giết cậu từ phía sau à? Cậu lẽ ra phải nhận ra được chứ.”

  Đáp lại, Brendon nói rằng tai nghe của anh ấy thực sự đã bị hỏng mấy tuần nay nhưng không thể mua cái mới được vì vừa bị mất việc do dịch bệnh: “Vâng, tôi nghèo lắm. Tôi còn vừa bị cho thôi việc vì virus corona.”

  [​IMG]


  Trước lời bộc bạch của Brendon, Ninja đã hỏi thông tin tài khoản PayPal của anh ta và gửi tặng một số tiền để anh ta mua một chiếc tai nghe mới. Thực sự thì số tiền đó chẳng đáng là bao so với khối tài sản khổng lồ của nam streamer nhưng nó lại là món quà vô cùng ý nghĩa với Brendon, đặc biệt là trong tình cảnh dịch bệnh khó khăn như hiện tại.

  Valorant - FPS mới toanh đến từ Riot Games đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây. Tuy chỉ mới vừa tung ra Closed Beta, tựa game đã nhanh chóng thu hút đến 1,7 triệu người xem cùng lúc trên Twitch.


  Để xem hướng dẫn đăng ký hoặc cập nhật thông tin mới nhất về tựa game, các bạn có thể truy cập địa chỉ:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất