Marvel Mighty Heroes - Anh hùng Marvel hội ngộ trong gMO hành động

Hard
 1. Marvel Mighty Heroes là tựa gMO hành động kết hợp yếu tố đối kháng mới nhất vừa được DeNA đánh tiếng.

  Một khi nói tới chủ đề "siêu anh hùng" trong thế giới ảo, chúng ta nói tới những tựa game hành động chiến đấu, cho cộng đồng cơ hội song hành cùng biết bao thần tượng trên phim ảnh - truyện sách, tự tay thi triển vô vàn đòn thế vũ bão và càn quét kẻ thù với quyền năng cái thế. Một vài đại diện tiêu biểu trong những năm qua bao gồm Injustice: Gods Among Us, Marvel Contest of Champions hay WWE Immortals vừa chào sân..

  [​IMG]
  Siêu anh hùng Marvel luôn là chủ đề hấp dẫn với thế giới giải trí trong nhiều năm qua.

  Nay cơ hội đó còn có quyền mở rộng hơn nữa khi Marvel Mighty Heroes vừa đánh tiếng làng game với Trailer hấp dẫn. Mang trên mình phong cách của dòng game "brawler" với chất chiến đấu kịch tính vượt tầm, Marvel Mighty Heroes hứa hẹn sẽ chuyển tải tới cộng đồng một trải nghiệm xuất sắc hàng nhất.


  Marvel Mighty Heroes Trailer.

  Marvel Mighty Heroes đúng như cái tên, xoay quanh vô số nhân vật siêu anh hùng dưới mái nhà Marvel, vốn đã vươn mình lên tầm huyền thoại trong làng giải trí. Trong game, bạn sẽ nắm quyền chỉ huy một tổ đội cực kỳ thiện chiến với mục tiêu tranh đấu và giành thứ hạng cao. Những cái tên mà người chơi sẽ có cơ hội làm quen gồm có Groot, Captain America, Iron Man, Star-Lord, Thor, Hulk, Black Widow, Spider-Man.. cùng rất, rất nhiều nhân vật chính cũng như phản diện khác.

  [​IMG]

  Marvel Mighty Heroes phần nào khác biệt với người anh Marvel Contest of Champions đi trước, khi cho game thủ hòa mình vào phong cách lối chơi "brawler" cùng cơ chế hoạt động thời gian thực. Điểm đặc biệt của Marvel Mighty Heroes ở chỗ, bạn sẽ không còn thấy mình độc thân đi suốt chiều dài game, mà thay vào đó là song hành cùng ba người động đội điều khiển trực tiếp bởi những người chơi khác. Với hệ thống co-op vốn chưa được khai thác nhiều trên Mobile, Marvel Mighty Heroes có thể mang tới một làn gió mới, nơi sự thành công yêu cầu việc phối hợp nhuần nhuyễn giữa bốn game thủ, tôn lên không ít tính đồng đội trong gameplay.

  [​IMG]

  Tất nhiên, những trận chiến sẽ thiếu đi ý nghĩa nếu không được cân đo đong đếm bằng điểm thành tích. Đây chính là nơi mà hệ thống bảng xếp hạng của game nhập cuộc, cho phép cộng đồng Marvel Mighty Heroes có thể so kè, cạnh tranh nhau nhằm giúp tính tương tác tăng cao. Ngoài ra, để hỗ trợ cho sự độc đáo và đa dạng trong cộng đồng game thủ, mỗi nhân vật trong Marvel Mighty Heroes sẽ sở hữu một bộ kỹ năng với đặc điểm chuyên biệt, mang tới vô vàn những công thức kết hợp khác nhau cũng như tạo cơ hội cho người chơi khai thác hết thế mạnh của mỗi cá nhân trong tổ đội.

  [​IMG]

  Marvel Mighty Heroes vẫn chưa tiết lộ gì nhiều vì vẫn đang trong khâu hoàn thiện cuối cùng. Tuy nhiên, nhà phát triển hứa hẹn sẽ mang siêu phẩm này lên AndroidiOS trong thời gian sớm nhất. Trong thời gian chờ đợi thêm thông tin và hình ảnh mới về Marvel Mighty Heroes, bạn có thể truy cập vào website: http://www.marvelmightyheroes.com/ để biết thêm thông tin chi tiết, cũng như tham gia bình chọn xem nhân vật nào sẽ góp mặt đầu tiên vào ngày ra mắt chính thức.

  [​IMG]

  Địa chỉ tải game, thông tin cũng như đánh giá chi tiết về Marvel Mighty Heroes sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất