Marvel lộ series mới - Iron Man hợp thể với Thor, Doctor Strange hòa máu với Cap

Hard
 1. Marvel vừa lộ series truyện mới mang tên Infinity Warp nơi các siêu anh hùng hợp thể tạo nên những nhân vật hoàn toàn mới với ngoại hình cực kỳ chất chơi.

  Trên các trang mạng xã hội của mình, Marvel vừa chính thức tiết lộ một series truyện mới với phong cách chưa từng thấy trước đây. Mang tên Infinity Warp, bộ truyện này sẽ đưa fan hâm mộ đến một thế giới hoàn toàn khác nơi các siêu anh hùng "dung hợp" với nhau để tạo nên những chiến binh bất bại đúng nghĩa.

  [​IMG]


  Ở đó chúng ta có vô vàn sự kết hợp khác nhau ví như Iron ManThor trở thành Iron Hammer hay Captain AmericaDoctor Strange hợp sức để biến thành Soldier Supreme. Ngoài ra còn có vô vàn ý tưởng độc đáo khác mà các họa sỹ Marvel thực hiện.. Ví như Arach Knight (Spider-Man với Moon Knight), Ghost Panther (Ghost Rider với Black Panther) hay Weapon Hex (X-23Scarlet Witch).

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Mặc dù chưa chính thức tiết lộ cốt truyện nhưng có thể sự kết hợp này liên quan phần nào đến các Viên đá vô cực, khiến chiều không gian bị vặn xoắn và vô tình hợp thể những siêu anh hùng lại với nhau. Dự kiến dàn nhân vật và tuyến cốt truyện mới sẽ chào sân trong tập 3 của bộ Infinity War :prime vào tháng 9 tới đây.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất