Marvel Contest of Champions - Siêu Anh Hùng Đại Chiến tổng tấn công Mobile

Hard
 1. GameHub - Marvel Contest of Champions là một siêu phẩm đối kháng mới nhất vừa được Marvel và Kabam thông báo dành riêng cho nền tảng di động.

  Thánh địa Mobile trong thời gian qua vừa chứng kiến cuộc đổ bộ của một trong những tựa game vô cùng chất lượng mang tên Injustice: Gods Among Us. Với lối chơi đối kháng mạnh mẽ, cân bằng.. đan xen bởi bối cảnh giao chiến giữa vô vàn những vị siêu anh hùng nổi danh của DC Comics, Injustice: Gods Among Us nghiễm nhiên trở thành lựa chọn đầu tay của game thủ. Nhưng nay tựa game này sẽ có một đối trọng mới, một sản phẩm đến từ kẻ thù truyền kỳ Marvel mang tên Marvel Contest of Champions.


  Marvel Contest of Champions Trailer.

  Contest of Champions có bối cảnh tương tự như bộ truyện tranh cùng tên, nơi vô vàn những siêu anh hùng của thế giới Marvel tranh tài trong giải đấu liên thiên hà. Đây thực tế là một trò chơi được tổ chức bởi hai thế lực vô địch vũ trụ, với một bên là Grandmaster thuộc dòng dõi Elder, chủng loài đầu tiên tiến hóa sau vụ nổ Big Bang, và một bên là Death - người đàn bà tượng trưng cho cái chết, cho sự kết thúc của tất thảy mọi thứ trong vũ trụ. Mục tiêu của trò chơi là giành lại mạng sống cho người anh em của Grandmaster là The Collector sau khi vong mạng dưới bàn tay Korvac.

  [​IMG]

  Hai bên đại diện cho hai thực thể lớn mạnh nhất vũ trụ, sẽ chọn cho mình những siêu anh hùng của Trái Đất làm quân tốt dưới tay mình. Trong đó, phía Grandmaster sẽ là Captain America, Talisman, Darkstar, Captain Britain, Wolverine, Defensor, Sasquatch, Daredevil, Peregrine, She-Hulk, The Thing và Blitzkrieg. Phía Death sẽ bao gồm Iron Man, Vanguard, Iron Fist, Shamrock, Storm, Arabian Knight, Sabra, The Invisible Girl, Angel, Black Panther, Sunfire và The Collective Man.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, Marvel Contest of Champions phiên bản thế giới ảo chắc chắn vẫn có cho mình những tình tiết độc đáo riêng, đặc biệt khi tựa game còn sở hữu tay viết nổi danh Marvel - Sam Humphries, giúp mở rộng cốt truyện vốn đã cực kỳ hấp dẫn. Theo nhà phát triển Kabam, tựa game cũng sẽ mở rộng hơn về mặt số lượng nhân vật siêu anh hùng, bao gồm nhiều nhóm nổi danh như Avengers, Thunderbolts, X-Men, Inhumans, Guardians of The Galaxy, The Brotherhood, X-Force và nhiều cái tên khác.

  [​IMG]

  Với một tiền đề vững mạnh như vậy, hẳn nhiên lối chơi đối kháng của Marvel Contest of Champions sẽ mang không ít hứa hẹn mới. Trong đó, mỗi nhân vật đều sở hữu cho mình những chiêu thức đa dạng thể, phân loại theo mức độ nhanh, vừa và mạnh. Bên cạnh đó, mỗi siêu anh hùng cũng sẽ có cho mình những đòn đánh đặc biệt, vốn quen thuộc với người hâm mộ qua truyện tranh cũng như điện ảnh trước đây. Những chiêu thức mạnh mẽ này sẽ được game thủ tích tụ dần dần trong trận đánh bằng việc thực hiện các thế khóa, đỡ thành công hay kết nối thành những đòn liên hoàn mạnh mẽ.

  [​IMG]

  Đồ họa cũng là yếu tố đáng để game thủ mong chờ nơi Marvel Contest of Champions. Tại đây, game sẽ thể hiện một lớp áo 3D tân thời, điểm mình bởi hiệu ứng ánh sáng và những mô hình sắc nét, chi tiết. Bên cạnh đó, phong cách thiết kế đi theo hướng truyện tranh, kết hợp với những tông màu tương phản.. sẽ khiến game thủ ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên..

  [​IMG]

  Marvel Contest of Champions với những kỳ vọng trong lối chơi đối kháng hấp dẫn, song hành bằng một nền đồ họa nghệ thuật trong phong cách thiết kế, đẹp trong hiệu ứng tân thời, hứa hẹn sẽ trở thành một tựa game bom tấn ngày ra mắt.

  Hiện Marvel Contest of Champions dự kiến cập bến thế giới ảo vào mùa thu năm nay, dành riêng cho các máy Smartphone và Tablet, rất có thể là cả hai hệ iOS cũng như Android.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất