Map mới của PUBG sẽ được ra mắt lần đầu tiên sau 15 tiếng nữa

Phiêu Vũ
 1. Map mới của PUBG sẽ được lộ diện tại The Game Awards - Sự kiện trao giải cho những tựa game hay nhất trong năm được tổ chức sau khoảng 15 tiếng nữa.

  PlayerUnkown’s Battleground đã lọt vào danh sách những tựa game hay nhất của The Game Awards 2017. Có lẽ, cũng chính vì thế, mà Bluehole đã quyết định lựa chọn sự kiện này làm nơi lần đầu tiên cho phép người chơi tận tay trải nghệm bản đồ mới của PUBG. Sự kiện này sẽ chính thức diễn ra vào 07:30 ngày mai, 07/12/2017. Đối với những người chơi không thể tham gia, sự kiện cũng sẽ livestream trực tiếp trên Twitch.

  [​IMG]

  Như chúng ta đã biết, map mới của PUBG sẽ có tên Miramar, và là một bản đồ với địa hình sa mạc. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng “nghía” qua một số hình ảnh mới nhất về các địa danh trong bản đồ này.
  Los Leones: Một thành phố lớn nằm phía Nam của Miramar, nơi được dự đoán sẽ đóng vai trò tương tự như Pochinki ở map hiện tại của PUBG. Theo như câu trả lời phỏng vấn của PlayerUnkown (Brendan Greene – cha đẻ của tựa game), thì người chơi sẽ không thể đặt chân đến tất cả các tầng của toàn bộ các tòa nhà trong thành phố này. Một số nơi sẽ thuộc dạng không thể đến được, tương tự như tầng 2 của tòa nhà nằm giữa khu C trong khu quân sự. Dẫu vậy, đây hiển nhiên sẽ vẫn là khu vực có nhiều giao tranh, và vô cùng nguy hiểm cho bất cứ ai muốn “du lịch” đến thành phố này.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Khu nhà tù: Một hòn đảo nằm ở phía Tây Nam bản đồ, nối liền với khu đất liền bằng 2 chiếc cầu. Khu vực này có lẽ sẽ tương đối hoang vắng khi game ra mắt.

  [​IMG]

  Một số khu vực khác, ví dụ như 2 khu lòng chảo mang tên Campos Agrícolas và La Bienaventurada. Ngoài ra còn có một số địa danh không thường thấy, ví dụ như sân bóng, công viên, bãi rác, studio hay nghĩa trang…Ngoài ra, trong buổi phỏng vấn bên dưới, PlayerUnknown còn nhắc đến một tu viện – một kiến trúc mà anh đặc biệt yêu thích.


  2 mỏ bạc, nơi có lẽ sẽ đóng vai trò tương tự như các hầm trú ẩn của map hiện tại (tức là những địa điểm nhặt đồ dưới lòng đất).

  Ngoài ra còn vô số các kiến trúc nhỏ bé khác giữa cao nguyên, trên núi hoặc đồi cát. Miramar bản thân được bao quanh bởi các ngọn núi, và có địa hình vô cùng đa dạng, nhấp nhô. Điều này hứa hẹn sẽ khiến cho việc điều khiển phương tiện trở nên khó khăn hơn rất nhiều, nhưng lại dễ dàng hơn trong việc chọn chỗ nấp khi bị phục kích.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, map cũng sẽ xuất hiện các phương tiện di chuyển mới, ví dụ như xe bus nhỏ, xe bán tải hay ca nô gỗ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Ngoài ra, map mới Miramar của PUBG còn ẩn chưa vô cùng nhiều điều mới mẻ khác mà người chơi sẽ chỉ biết được khi được “sờ tận tay”. Còn nếu như bạn đã quá nóng lòng, thì buổi livestream vào sáng ngày mai của The Game Awards 2017 sẽ là cơ hội đầu tiên để “trải nghiệm sớm” những điều thú vị của map mới này.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất