Màn chúc Giáng Sinh có 1-0-2 của cha đẻ Overwatch: Chỉ ngồi im trước lò sưởi livestream suốt 8 tiếng

Dương Thị Lan
 1. Đây là năm thứ ba liên tiếp Jeff Kapla - cha đẻ Overwatch gửi lời chúc Giáng Sinh đến cộng đồng game thủ bằng phương pháp kỳ quặc này.

  Lấy cảm hứng từ câu chuyện “Yule Log” của đài truyền hình Mỹ WPIX vào năm 1966, lúc đó không hiểu vì lý do gì mà nhà đài này gặp sự cố suốt 1,5 tiếng đồng hồ chẳng có gì để chiếu trên sóng truyền hình. Sau đó, họ quyết định chĩa máy quay vào một cái lò sưởi đang cháy để khán giả xem cho đỡ buồn.

  Khơi nguồn từ việc này, bắt đầu từ năm 2017 đến nay đã ba năm liên tiếp, cứ đến dịp Giáng Sinh thì kênh Twitch của Overwatch lại phát sóng một buổi livestream đặc biệt, ở đó Jeff Kaplan - cha đẻ của Overwatch chỉ ngồi im trước lò sưởi và hầu như chẳng làm gì suốt nhiều giờ đồng hồ. Chắc chắn trong lịch sử làng game, không có một hãng game nào có phương thức chúc Giáng Sinh game thủ kỳ quặc như Blizzard và Jeff Kaplan.


  Tương tự như những năm trước, cảnh tượng quen thuộc trong suốt video livestream 8 tiếng đồng hồ là hình ảnh Jeff Kaplan ngồi im trên chiếc ghế bành, phía sau là một cái lò sưởi và nhìn chăm chăm vào camera. Trước đó, người hâm mộ đã hy vọng sẽ có một vài tin tức mới về Overwatch 2 sẽ được nhà phát triển công bố trong buổi livestream này nhưng mở hộp quà Giáng Sinh, chơi game, uống trà sữa, lắp ghép mô hình Overwatch là những khoảnh khắc hiếm hoi mà người xem có thể thấy Jeff Kaplan nói chuyện hoặc làm gì đó khác ngoài việc ngồi im trên ghế suốt 8 tiếng đồng hồ.

  [​IMG]


  Tuy vậy, video livestream của Jeff Kaplan vẫn thu hút cả chục nghìn người theo dõi, không tính các nền tảng khác, chỉ riêng trên Youtube đã có đến gần 30,000 lượt xem tính đến thời điểm viết bài. Không có gì đặc biệt nhưng nhiều người cho biết họ cảm thấy thư giãn và thoải mái khi xem livestream “kỳ quặc” này của Jeff Kaplan.

  [​IMG]


  Một thông tin ngoài lề khác thì trong buổi phỏng vấn gần đây, Kaplan cho biết hãng còn có rất nhiều tham vọng để biến Overwatch trở thành một vũ trụ chứ không phải là một tựa game bắn súng thông thường.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất