Mabigoni: Fantasy Life - MMORPG Mobile mang bão Đài Loan tới Việt Nam

Nguyễn Hồng Phượng
 1. Ra mắt MMORPG mobile siêu dễ thương dựa trên IP nhà Nexon Mabigoni.

  Được biết, Nexon Hàn Quốc đang chuẩn bị cho phiên bản mobile của Mabinogi mang tên Mabinogi Mobile. Tuy nhiên, tin hot cho các cạ game xứ Đài là còn có một tựa game mobile khác nữa được thiết kế dựa trên Mabinogi, được đặt tên Mabinogi: Fantasy Life. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về studio phụ trách thiết kế cho tựa game này, nhưng nhà phát triển của nó - Kimi cũng đã từng cho ra lò một số game khá thành công như Dragon Nest M và Bleach.


  Nói về cơ chế gameplay trong Mabinogi: Fantasy Life, một trong những điểm có phần bất tiện của nó, đặc biệt đối với các game thủ chơi trên mobile, là thiếu tính năng tự động trong cả hoạt động đối chiến và di chuyển. Các bạn có thể tìm hiểu các tính năng khác của game trong phần liệt kê đưới đây.


  Các tính năng của Mabinogi: Fantasy Life

  • Đối chiến​

  Khởi đầu với 4 class và sẽ unlock các class khác trong các cập nhật sau này (có thể xem trước trong phần thiết kế nhân vật).​

  • Campfire (lửa trại)​

  Người chơi có thể tụ tập quanh campfire để trò chuyện, ăn uống và cùng ngắm sao.​

  • Biểu diễn nhạc​

  Người chơi có thể lập đội mở concert chơi các thể loại nhạc cụ khác nhau.​

  • Các việc vặt hàng ngày​

  • Nấu ăn, vắt sữa bò, lấy lông cừu, trồng trọt... Hãy tham gia vào những hoạt động thường nhật như vậy để kiếm thêm vật phẩm.​

  • Trang phục​

  Có đa dạng các chủng loại trang phục cho người chơi lựa chọn từ cash shop hoặc phần thưởng nhiệm vụ.​

  • Thú cưỡi​

  Tương tự như phần trang phục, trong game có rất nhiều các loại thú cưỡi để người chơi di chuyển tới mọi nơi nhanh chóng hơn.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất