Ma Kiếm Tiên Duyên game MMORPG sở hữu hệ thống thời trang cực đẹp mắt

Trần Thị Thanh Hải
 1. Ma Kiếm Tiên Duyên là một game mobile MMORPG lấy chủ đề tiên hiệp kinh điển của dòng game nhập vai Trung Quốc, game nổi bật bởi hệ thống thời trang cực kỳ đẹp mắt.

  Với người chơi các game nhập vai mà nói, thì việc thu hút người chơi đến với game chính là đồ họa và trường cảnh trong game. Quả nhiên Ma Kiếm Tiên Duyên không làm người chơi phải thất vọng, game xây dựng bối cảnh mang đậm nét cổ đại của Trung Quốc, ở mỗi nơi luôn có sự xuất hiện các NPC giúp người chơi thực hiện nhiệm vụ của mình dễ dàng.

  [​IMG]


  Game gồm 5 nghề nghiệp chính mỗi nghề nghiệp sở hữu cho mình bộ kỹ năng riêng biệt, trong những trận PVE hay PVP, người chơi có thể kết hợp các kỹ năng với nhau tạo thành những combo đẹp mắt, hoặc có thể thi triển từng kỹ năng một để chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp của nó. Tuy nhiên thì nghề nghiệp hay kỹ năng của nhân vật không quyết định bạn mạnh hay yếu, bởi người chơi sẽ có những chiến lược của mình trong mỗi trận PK hay đánh BOSS.

  [​IMG]


  Không chỉ nổi bật với nền đồ họa và hệ thống thời trang đặc sắc, lối chơi và các hệ thống xã hội của game cũng chính là điểm để thu hút đông đảo người chơi Trung Quốc đến với Ma Kiếm Tiên Duyên, trải ghiệm một thế giới tiên hiệp đậm chất ngôn tình.

  [​IMG]


  Game hiện đã có trên nền tảng Android, bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đường link dưới đây.

  http://www.9game.cn/mojianxiayuan/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất