Lý giải cội nguồn sức mạnh đáng sợ của nữ hoàng xạ thủ Lina trong AOG – Đấu Trường Vinh Quang

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 3 phiếu
 1. Lina đang nổi lên là một trong những xạ thủ đáng sợ bậc nhất Đấu Trường Vinh Quang hiện tại với những bộ kỹ năng nguy hiểm, ẩn chứa sức mạnh “khó đỡ”.

  Tải AOGĐấu Trường Vinh Quang tại: https://aog.onelink.me/6HGE/pr

  Vào ngày 15/7 vừa qua, AOG – Đấu Trường Vinh Quang đã chính thức Update phiên bản 1.3 với sự xuất hiện của hai nữ tướng Caroline và Lina. Nếu như Caroline nổi lên như một chị đại Tanker bá đạo thì Lina lại trở thành một nữ hoàng ở vị trí xạ thủ với sắc đẹp và sức mạnh “chết người”. Vậy cội nguồn sức mạnh của Lina lớn như thế nào để trở thành một trong những vị tướng mạnh bậc nhất AOG – Đấu Trường Vinh Quang thời điểm hiện tại?

  [​IMG]


  Móc Câu:

  Lina thả móc câu tạo sát thương vật lý, giữ móc câu liên tục tạo hiệu quả giảm tốc, Lina dùng lần 2 kéo dài khoảng cách 2 bên và ngưng móc câu, nếu trúng tường, kiến trúc hoặc dùng lần 2 sẽ kéo điểm mục tiêu qua đó. Khi Lina đánh thường gây chí mạng sẽ giảm cho kỹ năng này vài giây hồi chiêu.

  [​IMG]


  Dùng chiêu cuối, kỹ năng chuyển thành [Tê Liệt]. Lina ném bom tạo sát thương vật lý và kèm theo hiệu quả giảm tốc.

  Bắn Giật Lùi:

  Lina mở ô ngụy trang để bắn tạo sát thương vật lý, bản thân nhảy về phía sau, khi chuyển vị trí nhận trạng thái giảm sát thương. Dùng chiêu cuối, kỹ năng chuyển thành thành [Đóng Băng].Lina ném bom, với địch trong khu vực tạo sát thương vật lý và đóng băng.

  [​IMG]


  Sở Trường Đặc Công:

  Tốc đánh Lina cao hơn ban đầu, mỗi điểm tốc đánh dư ra sẽ chuyển thành sát thương, đánh thường và [Tê Liệt] [Đóng Băng] [Kết Thúc] sẽ tạo thêm sát thương (Sát thương thêm là sát thương kỹ năng), dùng [Móc Câu] trúng, di chuyển vị trí và [Bắn Giật Lùi] tạo sát thương sẽ tăng tầm đánh.

  [​IMG]


  Dùng chiêu cuối, kỹ năng chuyển thành thành [Kết Thúc]. Lina ném bom, với địch trong khu vực tạo sát thương vật lý.

  Nhiệm Vụ Cuối:

  Lina mở ô trong tay từ dưới đất bay lên, có thể tự do di chuyển, tăng tốc chạy, miễn tất cả sát thương và hiệu quả phép, không thể bị chọn, sẽ nhận 1 bộ kỹ năng mới [Tê liệt] [Đóng Băng] [Kết Thúc], dùng kỹ năng sẽ rơi xuống đất.

  [​IMG]


  AOG – Đấu Trường Vinh Quang là một tựa game thuộc thể loại MOBA trên nền tảng di động và được người chơi mệnh danh là Liên Minh Mobile, game được NPH Gamota phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam.

  Bạn đọc quan tâm về tựa game này, có thể truy cập tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất